V (BTS) vuột mất danh hiệu đẹp trai nhất thế giới, người được gọi tên khiến ai cũng bất ngờ

Phuong Thao 17:40 28/12/2018

Thần tượng sinh năm 1995 này không thể lần thứ 2 liên tiếp đạt vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng "Những người đàn ông đẹp trai nhất thế giới" của tạp chí TC Candler. Nam thần đạt được vị trí No. 1 năm nay chính là diễn viên trong phim "Aquaman" - Jason Momoa.

Ngày 28/12, tạp chí nổi tiếng TC Candler đã chính thức công bố Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới. Như mọi năm, bảng xếp hạng này không chỉ quy tụ nhiều ngôi sao quốc tế đình đám mà còn có sự góp mặt của nhiều nam thần đến từ châu Á và đặc biệt là từ Kpop.

Năm ngoái, V (BTS) là nghệ sĩ được gọi tên ở vị trí số 1, trở thành người đàn ông đẹp trai nhất thế giới. Tuy nhiên trong kết quả vừa được công bố cho năm 2018, thành viên của BTS đã bị tụt hạng xuống vị trí thứ 5.

Ngôi sao giành được hạng nhất không ai khác là tài tử phim "Aquaman" - Jason Momoa. Với thành công lớn của bộ phim "Aquaman", Jason Momoa nhận được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ trên toàn thế giới. Với gương mặt điển trai, nam tính cùng thân hình đẹp như tạc tượng, không có gì ngạc nhiên khi Jason Momoa trở thành người đàn ông đẹp trai nhất thế giới.

Ngoài V xuất hiện ở vị trí thứ 5 thì BTS còn có các thành viên khác cũng được gọi tên trong bảng xếp hạng này như: Jungkook đạt No.2, RM đạt No.79, Jimin đạt No.25, Jin đạt No.47, Suga đạt No.67, J-Hope đạt No.88.

Một vài thần tượng Kpop khác có mặt trong Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới theo công bố của TC Candler: Kang Daniel (Wanna One) No.11, Sehun (EXO) No.15, Lay (EXO) No.18, Taeyong (NCT) No.22, Mingyu (Seventeen) No.32, Jackson (GOT7) No.35, Nam Joo Hyun No.37, Taeyang (Big Bang) No.41, Lucas (NCT) No.49, Kai (EXO) No.51, Choi Siwon (Super Junior) No.55, Mark (NCT) No.82.

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn: TC Candler

Loading...