Update về tiệm mì của Seungri ở Hà Nội: Sát ngày khai trương, Seungri xuất hiện tại quán giao lưu với khách ăn thử

Đinh Ngọc 23:33 01/03/2018

Chỉ mới cách đây vài tiếng, Seungri đã có mặt tại quán mì của mình ở số 26B Lý Thái Tổ (Hà Nội) để chuẩn bị cho sự kiện khai trương sắp tới. Trước nhiều thông tin lùm xùm mong ngóng về ngày khai trương tiệm mì Aori Ramen, các fan lại càng háo hức hơn khi nhìn thấy Seungri check in tại đây.

Theo đúng thông tin thì ngày 3/3 tới đây, quán mì Aori Ramen của Seungri tại Hà Nội, cũng là chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức khai trương. Tuy nhiên, chỉ mới cách đây vài tiếng, Seungri đã có mặt tại quán mì của mình ở tại số 26B Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Update về tiệm mì của Seungri ở Hà Nội: Sát ngày khai trương, Seungri xuất hiện tại quán giao lưu với khách ăn thử - Ảnh 1.

Update về tiệm mì của Seungri ở Hà Nội: Sát ngày khai trương, Seungri xuất hiện tại quán giao lưu với khách ăn thử - Ảnh 2.

Update về tiệm mì của Seungri ở Hà Nội: Sát ngày khai trương, Seungri xuất hiện tại quán giao lưu với khách ăn thử - Ảnh 3.

Cửa hàng mì Aori đầu tiên của Seungri ra mắt vào tháng 12 năm 2016 ở Cheongdamdong, thế nhưng chỉ trong vòng hơn 1 năm, số lượng cửa hàng đã tăng lên chóng mặt với con số hiện tại là 14, đồng nghĩa là cứ cách đều mỗi tháng, Seungri lại cho ra mắt một cửa hàng mới. Và cửa hàng mì ở Hà Nội sắp khai trương là cột mốc số 15 trong danh sách các tiệm mì do Seungri làm chủ.

Khi có thông tin rằng Aori sẽ được mở thêm chi nhánh tại Việt Nam, các fans đã rất mong chờ được thưởng thức những món mì hấp dẫn của thương hiệu nổi tiếng này. Và hơn cả, nếu đến ăn mì mà được gặp chàng ca sĩ yêu thích của mình thì sẽ càng tuyệt vời hơn.

Mặc dù trước đó, ngày tổ chức khai trương của quán liên tục bị hoãn lại khiến fan rất nóng lòng khi phải chờ đợi, tuy nhiên vẫn rất nhiều người mong chờ đến ngày quán mở và được là một trong những người đầu tiên đến ăn mì ở Aori.

Update về tiệm mì của Seungri ở Hà Nội: Sát ngày khai trương, Seungri xuất hiện tại quán giao lưu với khách ăn thử - Ảnh 4.

Update về tiệm mì của Seungri ở Hà Nội: Sát ngày khai trương, Seungri xuất hiện tại quán giao lưu với khách ăn thử - Ảnh 4.

Chưa hết, Seungri còn khiến fan càng thêm háo hức khi tự quay 1 đoạn clip giới thiệu về tiệm mì của mình tại Hà Nội trên Instagram.

Trong đoạn clip này, Seungri thông báo cho những fans của mình rằng anh đang ở Hà Nội và cuối cùng cửa hàng mì ramen Nhật Bản của anh đã sắp khai trương. Anh mong muốn tất cả mọi người hãy ghé qua để thưởng thức bởi anh rất tự tin vào chất lượng tiệm mì của mình.

Chỉ với những hình ảnh chia sẻ rất đơn giản thế này thôi cũng đủ khiến fan Việt càng thêm mong ngóng, chờ đợi đến ngày mở cửa chính thức của tiệm mì Aori.

Update về tiệm mì của Seungri ở Hà Nội: Sát ngày khai trương, Seungri xuất hiện tại quán giao lưu với khách ăn thử - Ảnh 5.

Một số hình ảnh bên trong tiệm mì trong buổi ăn thử:

Update về tiệm mì của Seungri ở Hà Nội: Sát ngày khai trương, Seungri xuất hiện tại quán giao lưu với khách ăn thử - Ảnh 6.

Update về tiệm mì của Seungri ở Hà Nội: Sát ngày khai trương, Seungri xuất hiện tại quán giao lưu với khách ăn thử - Ảnh 7.

Update về tiệm mì của Seungri ở Hà Nội: Sát ngày khai trương, Seungri xuất hiện tại quán giao lưu với khách ăn thử - Ảnh 8.

Chắc chắn trong ngày khai trương tới đây, quán mì AORI RAMEN của Seungri sẽ không tránh khỏi tình trạng "chen kín lối". Do đó, nếu muốn thưởng thức thì bạn nhớ ghé qua sớm để không phải đợi lâu nhé.

Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục thông tin chi tiết hơn đến các bạn về lễ khai trương quán mì AORI RAMEN của Seungri vào ngày 3/3 tới đây!

Loading...