Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh lần đầu hát live cực ngọt ngào ca khúc mới "Điều gì đến sẽ đến"

Phuong Thao 21:20 28/09/2018

Trên sân khấu của sự kiện V Heartbeat Live số tháng 9, cặp đôi song ca huyền thoại một thời Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc đã lần đầu tiên thể hiện live ca khúc mới "Điều gì đến sẽ đến".

Tối ngày 28/9, sự kiện V Heartbeat Live số tháng 9 đã chính thức diễn ra tại nhà hát Hòa Bình - Tp.HCM. Góp mặt trong chương trình âm nhạc hoành tráng này là loạt tên tuổi của Vpop cùng 2 đại diện của Kpop là Hyomin và nhóm nhạc AOA.

Những cái tên như: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Trịnh Thăng Bình, Will, Han Sara... đã mang đến những màn trình diễn đầy màu sắc và sôi động. Và có lẽ màn trình diễn đặc biệt và được mong chờ nhất chính là sân khấu song ca của hai ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh.

Mặc dù trước đó cả hai đã có nhiều sân khấu tái hợp sau khoảng thời gian dài hoạt động solo nhưng tại sự kiện V Heartbeat Live lần này, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh sẽ lần đầu tiên hát live ca khúc mới nhất của họ sau hơn 1 thập kỉ có tên "Điều gì đến sẽ đến".

Vẫn là cảm giác nguyên vẹn như ngày đầu cả hai đứng chung sân khấu, vẫn là giọng hát đầy cảm xúc và ánh mắt tình cảm mà Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh dành cho nhau khiến khán giả phải phát cuồng. Có thể nói mỗi khi cả hai bước lên sân khấu và cất giọng là những kí ức của một thời thanh xuân của các thế hệ 8x, 9x đời đầu đều thổn thức.

Đặc biệt sau bao nhiêu năm, Ưng Hoàng Phúc vẫn quỳ gối trước Phạm Quỳnh Anh khi song ca.

"Điều gì đến sẽ đến" là một bản balld buồn được chắp bút bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Nội dung bài hát là cuộc hội thoại của hai người đang ở bên bở vực của sự tan vỡ, với ca từ đầy day dứt. Bối cảnh MV sẽ ở trong một ngôi nhà nơi mà cả hai từng có những phút giây hạnh phúc trước đây, giờ lại chỉ còn những u buồn và lạnh lẽo. Họ vẫn ngồi trong căn phòng, vẫn nhìn nhau và làm những việc quen thuộc hàng ngày, nhưng trái tim đã hai bờ xa cách. Cách sắp xếp bối cảnh đối lập trong MV sẽ mang đến nhiều cảm xúc khiến trái tim tan vỡ.

Video: Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh lần đầu hát live "Điều gì đến sẽ đến":

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Phương Dung

Nguồn video: V Live

Loading...