Ưng Đại Vệ bị giật iPhone 11 Pro Max, Trương Thế Vinh vào an ủi cực "tấu hài"

Holly1 22:56 10/01/2020

Ngôi sao Vpop chia sẻ vừa bị cướp dàn cảnh giật điện thoại ngay trước của nhà bạn.

Dù mới bước sang năm 2020 (Dương lịch) nhưng một số sao Việt đã vướng vào nhiều đen đủi. Cách đây không lâu, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu do mất cảnh giác đã bị trộm lẻn vào nhà lấy cắp xe máy SH, và bây giờ đến lượt Ưng Đại Vệ bị nhóm cướp dàn cảnh giật điện thoại ngay trước cửa nhà một người bạn. 

Ngay sau khi mất điện thoại, nam ca sĩ đã có những chia sẻ hết sức tiếc nuối trên trang facebook cá nhân: "Dạo này ngoài đường cận Tết cướp giật rất có bài bản và tổ chức ghê thật. Mình vừa bị giật mất cái iPhone, đứng ngây trước cửa nhà bạn. Manh động lắm, tên ăn hàng 1 mình 1 xe chạy lên lề giựt, và đồng bọn dàn cảnh nếu mình đuổi theo. Khúc 197 ngô gia tự, hơi tiếc vì mất hết dữ liệu 3 tháng gần nhất. Bao nhiêu công việc, hình ảnh của con. Mọi người cẩn thận nhé".

Ưng Đại Vệ bị giật iPhone 11 Pro Max, Trương Thế Vinh vào an ủi cực tấu hài
Nam ca sĩ đã ngay lập tức lên tiếng nhắc nhở mọi người phải cận thận và cho biết khá nuối tiếc về các dữ liệu trong điện thoại.

Ưng Đại Vệ là là ca sĩ đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Ngoài ca hát, anh còn là người viết nhạc, chơi các loại nhạc cụ và là nhà sản xuất, giám đốc âm nhạc. Chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max mới được ca sĩ tậu về vào tháng 10 năm 2019. Vụ việc Ưng Đại Vệ bị giật điện thoại những ngày cận Tết cho thấy hoạt động trộm, cướp giật đang gia tăng hơn bao giờ hết nên phải hết sức cẩn trọng. 

Ưng Đại Vệ bị giật iPhone 11 Pro Max, Trương Thế Vinh vào an ủi cực tấu hài
Trương Thế Vinh - một người em khá thân thiết đã vào an ủi Ưng Đại Vệ nhưng cũng không quên nhắc nhở một cách hài hước "đừng buồn mà uống rượu bia rồi lái xe nha anh ấy" 

T.M, Theo Thế Giới Trẻ