Tuy không thắng giải trang phục dân tộc, Hương Giang Idol vẫn được yêu quý vì tấm ảnh sau!

Nguyễn Nguyễn 22:54 09/03/2018

Những hình ảnh cập nhập trực tiếp từ sân khấu Hoa hậu Chuyển giới 2018 đang được truyền tay nhau. Đáng chú ý là khoảnh khắc Hương Giang Idol diện trên mình quốc phục đầy lộng lẫy.

Thời phút được mong chờ nhất đã đến, đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới đã chính thức diễn ra tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam - Hương Giang Idol đã có sự thể hiện xuất sắc và được kỳ vọng sẽ giành được ngôi vị vương miện năm nay. 

Đến thời điểm này, với giải thưởng phụ Người đẹp tài năng và những phần thể hiện xuất sắc, đông đảo người hâm mộ đều dự đoán Hương Giang ít nhất sẽ lọt đến Top 15 và vào thẳng Top 3 chung cuộc.

Cư dân mạng đang truyền tay nhau hình ảnh Hương Giang Idol trong bộ quốc phục nặng 55kg. 

tuy khong thang giai trang phuc dan toc, huong giang idol van duoc yeu quy vi tam anh sau! - 1

Hương Giang Idol đã sẵn sàng để chinh chiến tại đêm chung kết.

Vì cồng kềnh và khó di chuyển, mỹ nhân gốc Hà Thành đã phải nhờ cậy người khác để giúp mình uống nước. Trước đó, cô chia sẻ: "Hiện giờ, Giang lo lắng nhất về trang phục dân tộc vì cân nặng của bộ đồ đã lên đến 55 kg, đồng nghĩa việc mình phải cõng thêm một người nữa và mỗi lần diễn phần thi dân tộc là phải đứng trên sân khấu rất là lâu thì vai của Giang vẫn chưa chịu được sức nặng ấy”.

tuy khong thang giai trang phuc dan toc, huong giang idol van duoc yeu quy vi tam anh sau! - 2

Nhan sắc chín muồi của đại diện Việt Nam

tuy khong thang giai trang phuc dan toc, huong giang idol van duoc yeu quy vi tam anh sau! - 3

Hình ảnh lộng lẫy của bộ Quốc phục 55 kg.tuy khong thang giai trang phuc dan toc, huong giang idol van duoc yeu quy vi tam anh sau! - 4

Cận cảnh từng chi tiết công phu của Quốc phục.