Tưởng Nhã Phương cưới trước ai dè lại là cô em gái Jumy Phương Anh, nhìn nhan sắc em rể ai cũng bất ngờ.

Phuong Thao 12:49 02/08/2018

Nhã Phương đã xuất hiện vô cùng xinh đẹp tại đám cưới của em gái tại Buôn Mê Thuột vào ngày 1/8 vừa qua.

Trong số 4 chị em gái trong gia đình Nhã Phương, thì có 2 người đã lập gia đình, còn lại Nhã Phương và Phương Anh. Thời gian vừa qua, Nhã Phương và Trường Giang liên tục gặp trục trặc, tuy nhiên trước đó có nhiều lời đồn đại cả 2 sắp làm đám cưới.

Tuy nhiên Nhã Phương chưa kịp lên xe hoa thì hôm qua, em gái Jumy Phương Anh đã cưới trước chị rồi. Theo những hình ảnh được một người bạn của Nhã Phương chia sẻ thì vào ngày 1/8, Nhã Phương đã một mình xuất hiện tại đám cưới của em gái mà không hề có Trường Giang.

Nhã Phương tại đám cưới em gái Phương Anh.

Nhã Phương đã thay 2 chiếc váy trong tiệc cưới của em và khoe vẻ đẹp trẻ trung, sang trọng khiến ai cũng phải xuýt xoa. Việc Trường Giang không có mặt tại lễ cưới này cũng khiến nhiều người tò mò vì trước đây nam danh hài này từng nhiều lần về nhà của Nhã Phương để thăm gia đình và mối quan hệ của Trường Giang với các thành viên trong gia đình Nhã Phương cũng rất tốt đẹp.

Trường Giang và chồng của em gái Nhã Phương đã từng gặp gỡ nhau trước đây.

Sau đám cưới của em gái Phương Anh, Nhã Phương lại bị cộng đồng mạng réo gọi trước thông tin cô và Trường Giang sẽ kết hôn vào tháng 8 âm lịch này. Tuy thông tin chưa xác thực nhưng nhiều người cũng đoán chắc rằng sau khi em gái xuất giá thì Nhã Phương cũng đang lục đục chuẩn bị cho kế hoạch hôn nhân của mình.

Một vài hình ảnh khác của Nhã Phương tại đám cưới em gái.

Phương Anh sinh năm 1992, chú rể tên Bình Thân, nhìn khá cao ráo, ngoại hình điển trai. Nhìn qua những hình ảnh đời thường thì có thể thấy em rể Nhã Phương rất cá tính, trẻ trung, so sánh với Trường Giang thì có phần trội hơn cả về ngoại hình lẫn phong cách.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...