Tưởng đã êm ấm, Erik bất ngờ đòi rời khỏi "Gia đình hoa dâm bụt" khiến fan hoang mang.

Phuong Thao 17:54 18/05/2018

Tiết lộ mới đây của Erik về mong muốn rời khỏi "gia đình hoa dâm bụt" khiến fan bất ngờ và không hiểu chuyện gì đang xảy ra?

"Gia đình hoa dâm bụt" là biệt danh mà nhiều khán giả yêu thích đặt cho bộ ba Hòa Minzy - Đức Phúc và Erik. Sau khi cùng xuất hiện chung trong nhiều chương trình truyền hình, 3 nghệ sĩ này trở nên vô cùng thân thiết. Những tương tác hài hước của "gia đình bá đạo" này luôn khiến cho người xem phải bật cười nghiêng ngả.

Hòa Minzy - Đức Phúc và Erik luôn thể hiện tình cảm thân thiết như gia đình ở mọi nơi, mọi lúc. Họ thường xuyên ủng hộ lẫn nhau trong các dự án âm nhạc và trong cuộc sống. Chính Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik đều thừa nhận rằng họ xem nhau như người trong gia đình.

Mặc dù thời gian vừa qua có không ít những ồn ào dẫn đến nghi vấn "gia đình hoa dâm bụt" tan rã. Tuy nhiên cả ba vẫn xuất hiện thân thiết bên nhau và còn tung ra bộ ảnh chụp chung như lời phủ nhận cho mọi tin đồn.

Tuy nhiên, mới đây khi tham gia vào một chương trình phỏng vấn, Erik bày tỏ mong muốn được rút khỏi "gia đình hoa dâm bụt". Nam ca sĩ trẻ tỏ ý thắc mắc tại sao mình lại được mọi người ghép với "gia đình hoa dâm bụt", đồng thời nếu như có người không muốn Erik là thành viên của gia đình này thì Erik xin được rời đi để cho "gia đình hoa dâm bụt" chỉ có 2 người mà thôi.

Đây không phải là lần đầu tiên Erik tiết lộ mối quan hệ có vẻ như không thân thiết của "gia đình hoa dâm bụt". Trước đó, chủ nhân hit "Chạm đáy nỗi đau" cũng từng bày tỏ rằng: "Gia đình hoa dâm bụt không thân như mọi người nghĩ".

Erik là một mảnh ghép không thể thiếu của "gia đình hoa dâm bụt" kể từ khi gia đình đặc biệt này được tạo nên. Nếu như Hòa Minzy tăng động, lầy lội và ra dáng "chị đại" trong nhà, Đức Phúc ngây ngô và thường xuyên có những phát ngôn để đời, thì Erik lại là cậu em ngọt ngào, dễ thương. Cả ba tạo nên "gia đình hoa dâm bụt" theo cách không thể hoàn hảo hơn.

Nhiều người đang thắc mắc liệu rằng đã có chuyện gì đó nghiêm trọng xảy ra khiến Erik có suy nghĩ muốn rút khỏi "Gia đình hoa dâm bụt" như vậy?. Đặc biệt là ở thời điểm Hòa Minzy và Đức Phúc vừa mới gặp trục trặc trong mối quan hệ sau tranh cãi vì một chút chó. 

Video: Erik chia sẻ về mối quan hệ của mình với Đức Phúc và Hòa Minzy trong "Gia đình hoa dâm bụt"

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet