Tưởng Bích Phương bất ngờ thi hoa hậu và ẵm vương miện, thì ra đây mới là sự thật.

Phuong Thao 11:52 05/07/2018

Khoảnh khắc giống nhau như hai chị em sinh đôi giữa Bích Phương và Hoa hậu hoàn vũ Indonesia khiến khán giả giật mình vì tưởng rằng chủ nhân "Bùa yêu" đi thi hoa hậu.

Cộng đồng mạng mới đây đã "trổ tài" làm thám tử khi đã "điều tra" ra chị em thất lạc lâu ngày của nữ ca sĩ Bích Phương và điều bất ngờ là người chị em này đã lên làm Hoa hậu hoàn vũ của Indonesia.

Chuyện không tưởng mà lại có thật này khi tấm hình giữa Bích Phương và Hoa hậu hoàn vũ Indonesia 2018 khiến nhiều người bất ngờ vì quá giống nhau.

Khoảnh khắc mỉm cười rạng rỡ giữa Bích Phương và cô hoa hậu này khiến ngay cả fan cũng không thể phân biệt đâu là chủ nhân hit "Bùa yêu" với người đẹp của nước bạn. Từ ánh mắt, khóe miệng, bờ môi cong đến nét hài hước đều giống nhau như hai chị em sinh đôi.

Nhiều fan của Bích Phương còn đùa rằng nữ ca sĩ này nên đi thi hoa hậu vì với nhan sắc đó người chị em của cô đã đăng quang Hoa hậu hoàn vũ của Indonesia, thì với Bích Phương nhiều khả năng cô cũng sẽ dành được vương miện.

Được biết, "chị em song sinh" của Bích Phương có tên là Sonia, tên thật là Sonia Fergina Citra. Cô đã vượt qua 38 thí sinh trong đêm chung kết Puteri Indonesia 2018 hồi tháng 3, đăng quang ngôi vị cao nhất và trở thành đại diện của đất nước "vạn đảo" chinh chiến tại đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới - Miss Universe.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...