Từng tỏ tình nhưng bị Mai Phương từ chối, giờ hay tin dữ, Quốc Thuận hành xử như “hiệp sĩ”

Anh Quân 17:18 23/08/2018

Cách đây nhiều năm Quốc Thuận đã tỏ tình với Mai Phương nhưng bị từ chối. Dẫu vậy, khi biết Mai Phương bị bệnh nằm viện anh vẫn tranh thủ thời gian đến thăm.

Sáng ngày 21.8, Quốc Thuận cùng một người bạn là bác sĩ chuyên khoa ung thư vào bệnh viện 175 thăm Mai Phương. Lúc này cũng có rất đông nghệ sĩ như Vân Trang, Huỳnh Đông, Quốc Thái, Hùng Thuận, Dương Đình Trí và Ốc Thanh Vân đã có mặt cùng Mai Phương.

MF8x

Quốc Thuận trò chuyện cùng Mai Phương.

1

Trong lúc này, Quốc Thuận kể cho mọi người có mặt nghe câu chuyện ngày xưa la anh nhiều lần tỏ tình với Mai Phương, nhưng bị từ chối. Bởi Mai Phương thích mẫu người của ca sĩ Định Tiến Đạt. Dẫu bị từ chối nhưng Quốc Thuận vẫn hồn nhiên và không bị cú sốc tình cảm.

2

Thanh Vân trò chuyện cùng Quốc Thái, những ngày qua “Ốc Thanh Vân” đã kêu gọi đồng nghiệp giúp đỡ Mai Phương 300 triệu đồng để cô có kinh phí chữa bệnh.

Khi nghe tin Mai Phương gặp bệnh Quốc Thuận vẫn không quên thiện cảm ngày xưa. Anh đã vận động một số bằng hữu ủng hộ Mai Phương về mặt tiền bạc. Đồng thời anh liên hệ với một trường quốc tế để lo cho tương lai học vấn cho con Mai Phương. Học phí mỗi tháng suýt soát 10 triệu đồng. Bên trường này đồng ý tài trợ học bổng cho con gái Mai Phương từ mẫu giáo đến tốt nghiệp phổ thông trung học. Thế nhưng Mai Phương chưa nhận lời Quốc Thuận. Có lẽ vì cô còn phân vân chưa muốn làm phiền bạn bè và những người thương yêu.

Theo Nguyễn Huy/ Một Thế Giới