Tuấn Hưng tiếp tục phải nhập viện vì stress nặng sau hàng loạt sự cố trong thời gian vừa qua

Phuong Thao 19:27 05/11/2018

Vận xui dường như chưa buông tha cho Tuấn Hưng khi anh tiếp tục phải nhập viện trong trạng thái stress nặng thời gian vừa qua.

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ cập nhật hình ảnh đang nằm tại bệnh viện với dòng trạng thái tỏ rõ sự mệt mỏi: “Hậu quả của 1 loạt các sự cố lên tiếp khiến cơ thể stress”.

Theo chia sẻ của một số bạn bè, Tuấn Hưng hiện tại phải nhập viện do bị chấn thương mắt, trong lúc tham gia bóng đá không may nam ca sĩ bị bóng sút trúng khiến mắt sưng và bầm tím. Sự cố lần này như nối thêm hàng loạt vận xui anh phải chịu đựng suốt thời gian qua khiến tinh thần xuống dốc nặng nề.

Hình ảnh Tuấn Hưng nằm trên giường bệnh với đôi mắt đỏ, sưng tím khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Dòng trạng thái của anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chia sẻ đặc biệt của cư dân mạng. Hầu hết đều lên tiếng động viên và mong anh nghỉ ngơi để tinh thần và cơ thể ổn định lại sau hàng loạt sự cố liên tiếp.

Không chỉ người hâm mộ, Tuấn Hưng còn nhận được những lời động viên đầy ngọt ngào của bà xã Thu Hương: “Đằng sau lưng anh luôn có em !!! Chúng ta sẽ nắm tay nhau bình thản vượt qua tát cả nhé . Sắp đến lúc lại hưởng những niềm vui của gia đình nhà mình rồi.” Bình luận của hot girl Hương Baby nhanh chóng nhận được hàng trăm lượt like và yêu thích bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm của hai vợ chồng.

Đây là lần thứ hai ca sĩ Tuấn Hưng phải nhập viện sau hàng loạt sự cố bị hủy show, gặp tai nạn giao thông khiến siêu xe 15 tỉ hư hỏng nặng. Hy vọng với sự quan tâm động viên của khán giả và người vợ xinh đẹp, nam ca sĩ sẽ sớm bình tâm trở lại để tiếp tục những kế hoạch công việc của mình.

Theo N.T.H/Infonet

Loading...