Tuấn Hưng lên tiếng về việc huỷ show, quyết đòi lại công bằng sau những tổn thất nặng nề về vật chất và tinh thần

Phuong Thao 11:04 19/10/2018

Sau vụ việc bị hủy liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát vừa qua, ca sĩ Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về nội dung câu chuyện đồng thời anh quyết tâm đòi lại công bằng cho bản thân vì những tổn thất không chỉ về vật chất mà còn ảnh hưởng trầm trọng đến tinh thần của anh.

Thời gian vừa qua, nam ca sĩ Tuấn Hưng liên tục gặp vận xui, từ việc bị hủy liveshow “Ngựa Hoang” kỉ niệm 20 năm ca hát, rồi nhập viện do sốc, gần nhất là xế hộp tiền tỉ tan nát vì tai nạn hôm 16/10. Có lẽ, bản thân anh đã có thời gian cực kì khó khăn để chịu đựng và giải quyết tất cả mọi thứ.

Câu chuyện hủy show kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng đến nay vẫn đang chờ giải quyết ổn thỏa từ nhiều phía. Và mới đây, nam ca sĩ vừa lên tiếng trên trang cá nhân, đây có lẽ cũng là lần đầu tiên Tuấn Hưng đá động đến vụ việc bị hủy show để đời. Cụ thể, anh viết: ” 14 ngày trôi qua trong im lặng của những người có trách nhiệm…..Chúng tôi nắm trong tay đầy đủ chứng cứ và sẵn sàng đòi lại công bằng bằng mọi giá. Tôi sẽ vì hàng trăm con người trong ekip đứng lên đòi lại công bằng….Tổn thất nặng nề về vật chất nhưng nặng nề hơn vẫn là tinh thần tôi”

Có vẻ như Tuấn Hưng đang chờ một câu trả lời xác đáng từ cơ quan có thẩm quyền tuy nhiên mọi việc vẫn đang dậm chân tại chỗ khiến nam ca sĩ không kiềm được nữa. Nhiều fan hâm mộ của anh cũng lên tiếng ủng hộ thần tượng đồng thời động viên tinh thần nam ca sĩ.

Sắp tới, Tuấn Hưng cùng ekip sẽ làm lại từ đầu. “Tôi đang lên kế hoạch về liveshow ở một địa điểm mới phù hợp và đặt một cái tên mới có ý nghĩa đầy đủ hơn”, anh nói. Có lẽ, việc bây giờ của Tuấn Hưng là giữ gìn sức khỏe, tỉnh táo và nhanh chóng lấy lại tinh thần nhiệt huyết để giải quyết ổn thỏa những khúc mắc cũ. Đồng thời, “đền bù” cho người hâm mộ của anh một show thật hoành tráng trong thời gian gần nhất.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...