Tuấn Hưng lại “chơi ngông” khi rót 7 tỷ mua kim cương chỉ để.... làm khuyên tai đeo chơi

Phuong Thao 15:04 05/10/2018

Độ “ngông” của giọng ca “Tìm lại bầu trời” có lẽ chưa bao giờ giảm, khi mới đây anh vừa tự thưởng bản thân món quà khủng lên đến “7 tỷ” trong dịp sinh nhật tròn 40 tuổi của mình.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã chính thức bước sang tuổi 40 với một sinh nhật đầy ý nghĩa và xa xỉ. Nhiều người không khỏi choáng ngợp trước những món quà mà Tuấn Hưng tự thưởng cho bản thân cũng như từ bạn bè thân thiết. Tính nhẩm sơ qua cũng gần cả chục tỉ chứ chẳng đùa.

Những món quà sinh nhật đến từ các thương hiệu xa xỉ và đắt giá bậc nhất thế giới dành cho Tuấn Hưng.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng cũng đã chia sẻ lời nhắn để cảm ơn bạn bè, gia đình đã chúc mừng tuổi mới cho anh. Giọng ca “Nắm lấy tay anh” viết: “Cám ơn tất cả những lời chúc của mọi người dành cho Hưng. Mọi thứ tuyệt vời lắm Cảm ơn vợ yêu của anh. Yêu em và chỉ mình em”.

Tiếp theo chuỗi món quà trong ngày sinh nhật tròn 40 tuổi của mình, nam ca sĩ khiến fan càng tự hào hơn khi chứng tỏ độ chơi và xài tiền của mình chẳng thua kém bất kỳ sao hạng A nào của Showbiz Việt. Tuấn Hưng đã "tậu" cho mình một viên kim cương cực kì quý hiếm và có giá lên đến 300.000 USD (tương đương với 7 tỷ đồng).

Tuấn Hứng được người bạn đeo khuyên tai kim cương 7 tỷ.

Ngoài giá trị 7 tỷ của chiếc khuyên tai kim cương được người bạn Tuấn Hưng đeo giùm, trên tay anh còn đang đeo chiếc đồng hồ trị giá 3 tỷ, được khảm kim cương đắt giá, và điều đặc biệt hơn hết đó là số lượng mẫu đồng hồ này cực khan hiếm. Cả thế giới chỉ có đúng 20 chiếc và giọng ca “Độc thoại” là người chịu chi khi tậu về chiếc đồng hồ làm trang sức cho bản thân.

Vào năm ngoái, đúng dịp kỷ niệm 3 năm về chung một nhà, Tuấn Hưng đã tặng bà xã Thu Hương chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn không kém. Bởi vậy mới thấy Tuấn Hưng không chỉ giỏi ca hát, giỏi kiếm tiền, mà còn giỏi chiều và nịnh vợ. Còn cô nàng Hương Baby thì thật may mắn và không kém tinh mắt khi lựa được lấy vị hôn phu hết mực thương mình như Tuấn Hưng.

Theo Tuấn Tú/Infonet

Ảnh: Internet.

Loading...