Tuấn Hưng hôn vợ đắm đuối trong ngày sinh nhật, nhưng khi mở quà thì ai cũng sững sờ, hộp to nhưng ruột… rỗng

Anh Quân 23:11 24/05/2018

Tuấn Hưng dành những gì ngọt ngào và lãng mạn nhất cho bã xã Thu Hương trong ngày sinh nhật.

Vào tối ngày 23/5, trong không gian ấm cúng, lãng mạn, nam ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật cho bà xã Thu Hương tại Hà Nội. Góp mặt trong bữa tiệc bao gồm nhiều bạn bè thân thiết của cả hai. Tuấn Hưng không quên dành nhiều lời yêu thương, ngọt ngào cho bà xã Thu Hương.

“Thay mặt cho ông bà nội, ông bà ngoại và hai con, chúc em tuổi mới sẽ có công việc ngày một tốt hơn. Bên cạnh đấy em luôn nhớ có anh và có con luôn ở bên cạnh yêu thương em. Và đối với anh, anh hứa với em luôn yêu em nhiệt tình nhất, chân thành nhất”, Tuấn Hưng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bà xã.

Video tiệc sinh nhật của bà xã Tuấn Hưng - Thu Hương. 

tuan hung hon vo dam duoi trong ngay sinh nhat - 1

Tuấn Hưng dành những lời ngọt ngào gửi đến Thu Hương. 

Ngoài ra, anh còn mang đến món quà đặt biệt cho vợ. Dù hộp quà lớn nhưng khi mở ra lại chứa rất nhiều bóng bay. Tuấn Hưng ngầm giải thích về món quá này, anh cho biết: “Đây chỉ là những quả bóng bay tượng trưng cho những gì thăng hoa nhất của hai vợ chồng mà thôi. Nhưng tất cả những điều đấy sẽ phải giữ lại và không thể để bay đi mất được”.

tuan hung hon vo dam duoi trong ngay sinh nhat - 2

Cả hai trao cho nhau nụ hôn đắm đuối trong ngày sinh nhật vợ.

Tuấn Hưng từng được biết đến là người có "tình sử" dày đặc trong showbiz Việt. Anh không thiếu các cô gái chân dài, những người hâm mộ luôn vây quanh. Thế nhưng, tới khi tìm được bến đỗ của đời mình là hot girl Hương Baby, cuộc sống của nam ca sĩ trở nên bình yên hơn.

Nói về chồng, Thu Hương cũng từng chia sẻ: “Tôi thấy mình may mắn vì có người chồng tâm lý, không để ý vặt hay áp đặt vợ phải thế này thế kia. Và bản thân chồng mình cũng luôn cố gắng để hoàn thiện... khi cãi nhau không bao giờ anh ra ngoài nói xấu và trách móc vợ, vì có lẽ hơn ai hết anh hiểu cả tuổi thanh xuân tôi đã dành hết cho anh và con. Anh vẫn luôn luôn ủng hộ cho công việc của tôi, tư vấn cho tôi những kinh nghiệm của mình”.

tuan hung hon vo dam duoi trong ngay sinh nhat - 3

tuan hung hon vo dam duoi trong ngay sinh nhat - 4

Với Hương Baby, Tuấn Hưng là người đàn ông tuyệt vời.

Theo Winnie/ Khám Phá

Loading...