Tuấn Hưng dọa cắt gân kẻ xúc phạm con trai, phản ứng của Duy Mạnh bất ngờ hơn

Phuong Thao 07:59 27/03/2018

Dù phản ứng của Duy Mạnh và Tuấn Hưng không hề giống nhau nhưng suy cho cùng đó đều là hành động 'xù lông' để bảo vệ con trai.

Cuộc đấu khẩu, đá xéo nhau giữa Tuấn Hưng – Duy Mạnh trên Facebook thời gian qua thu hút sụ chú ý của dân mạng. Dù sự việc đã lắng xuống nhưng giờ đây mối quan hệ của hai ca sĩ nổi tiếng dường như không bao giờ có thể trở lại như lúc trước. Tuy cùng có điểm chung là thẳng tính nhưng ai cũng bất ngờ với phản ứng của Tuấn Hưng và Duy Mạnh khi con trai bị xúc phạm.

Trong showbiz Việt, Tuấn Hưng vốn nổi tiếng là ca sĩ nóng tính. Đã nhiều lần anh lên tiếng để bảo vệ gia đình, hơn nữa còn có những hành động cụ thể để dằn mặt những ai dám xúc phạm đến những người thân của mình. Trước đây, giọng ca Tìm lại bầu trời dọa cắt gân tay kẻ dám xúc phạm bé Su Hào trên Facebook.

Trước bình luận khiếm nhã về bé Su Hào, Tuấn Hưng thẳng thừng tuyên bố:” Xúc phạm tao thì đơn giản. Xúc phạm gia đình tao và con trai tao thì tao đâm chết... nhà mày”.

Hương Baby - vợ Tuấn Hưng cũng không nén được cơn tức giận trước sự việc này.

Nam ca sĩ Hà Nội còn dọa cắt gân tay kẻ nói xấu con trai.

Chia sẻ về những sự việc tương tự như thế này, Tuấn Hưng cho biết xử lí mọi việc rất có đầu có cuối, chuyện gì cũng phải có lí do chính đáng và tất cả những gì anh làm đều là để bảo vệ gia đình nhỏ bé của mình.

Nếu như Tuấn Hưng hành xử khá giang hồ, bất chấp tất cả để bảo vệ con trai thì phản ứng của Duy Mạnh trong tình huống tương tự còn khiến khán giả bất ngờ hơn. Mới đây, khi chia sẻ vài ảnh chụp cùng con trai, Duy Mạnh nhận được nhiều bình luận trái chiều từ dân mạng.

Bên cạnh những lời khen dành cho quý tử của Duy Mạnh, có bình luận ác ý về nhóc Ti Òm khiến nam ca sĩ đáp trả vô cùng sâu cay.

Nam thanh niên bình luận khiếm nhã về con trai Duy Mạnh và cái kết đắng.

Trước lời lẽ tiêu cực của một nam thanh niên :"Anh Mạnh cho cháu học nhiều sẽ bị ngu đó", Duy Mạnh vẫn giữ được thái độ bình tĩnh để trả lời lại khiến nhiều người ngạc nhiên. Lời nói đầy thâm thúy của giọng ca Kiếp đỏ đen khiến anh ta phải câm nín: “Nó không ngu như em đâu. Nó mới hơn 4 tuổi mà đã biết tán gái bằng tiếng Anh!”.

Theo Một thế giới

Loading...