Tuấn Hưng tỏ thái độ cực gắt với Hoa Vinh trước hành động chế lời tục tĩu bài hit của mình

Ngọc Trâm 13:43 13/12/2018

Hoa Vinh vẫn đang vướng vào lùm xùm ái tình và trong khi mọi chuyện chưa yên thì anh chàng bỗng tung một bản cover ca khúc "Độc Thoại" với phần lời chế cực tục tĩu lên MXH. Đây là bản hit một thời của ca sĩ Tuấn Hưng và nam ca sĩ đã lên tiếng.

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã viết: "Tình cờ được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gửi cho cái link bài hát này nghe xong hết hồn. Ca sĩ này là ai nhỉ? Nhìn mặt có vẻ ngông nghênh và bất cần lắm cho nên mới dám lấy bài hát của mình ra để chế lời như vậy . 

Đọc xuống phía dưới chỉ thấy tên là Hoa Vinh. Không biết đi hát đâu chưa? Tìm hiểu thì thấy lúc trước có thái độ với Chu Bin. Không rõ vì lý do gì mà lại chế lời bài hát rồi hát công khai như vậy chắc định câu like hoặc cũng có khả năng muốn va với với mình chăng ? Nào thì ta lại phải làm cho ra nhé Nguyễn Hồng Thuận anh."

Tác giả bài hát "Độc Thoại" là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận có lẽ đã khá bức xúc khi nghe bản cover này của Hoa Vinh nên đã gửi cho Tuấn Hưng nghe để cùng đưa ra hướng giải quyết. Cả anh và ca sĩ Tuấn Hưng - người thể hiện thành công bài hát này đều lên tiếng khá gây gắt với hành động thiếu tôn trọng sản phẩm đàn anh của Hoa Vinh.

Trong phần cover của mình Hoa Vinh đã  sửa lại câu "Vì anh ngu si lòng đã không suy nghĩ..." thành câu "Vì anh ngu si gặp phải ngay con..." Lời bài hát trở nên phản cảm và tục tĩu khiến không ít người cảm thấy chói tai. Nhất là trong thời gian này, Hoa Vinh đang dính scandal ái tình, giọng ca "Đừng quên tên anh" cũng nhận về không ít mỉa mai chỉ trích sau sự việc này.

Dẫu biết Hoa Vinh nổi lên nhờ những clip cover nhưng lần này có lẽ anh chàng sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối không chỉ từ phía chính chủ mà còn là đánh giá của NHM về nhân cách của bản thân anh. 

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...