Tuấn Duy (Vì yêu mà đến) nghĩ gì khi tỏ tình với người lớn tuổi hơn mình như Nhung Gumiho?

Nhi Huỳnh 13:57 09/03/2018

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Tuấn Duy sau màn tỏ tình thành công trong tập cuối "Vì yêu mà đến".

Tập cuối "Vì Yêu Mà Đến" đã se duyên thành công cho hot girl Nhung Gumiho và chàng trai Tuấn Duy đến từ Đồng Nai. Chưa bao giờ xuất hiện trước ống kính máy quay và trên sóng truyền hình, nhưng vì tình yêu và vì những ấn tượng sâu sắc với cô nàng Nhung Gumiho nên Tuấn Duy (23 tuổi, đến từ Đồng Nai) đã mạnh dạn lên sân khấu để tỏ tình với hot girl.

Tuấn Duy (Vì yêu mà đến) nghĩ gì khi tỏ tình với người lớn tuổi hơn mình như Nhung Gumiho? - Ảnh 2.

Tuấn Duy (Vì yêu mà đến) nghĩ gì khi tỏ tình với người lớn tuổi hơn mình như Nhung Gumiho? - Ảnh 3.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Tuấn Duy sau màn tỏ tình thành công:

Chào Tuấn Duy, tại sao trước đó bạn luôn giữ khoảng cách với Nhung nhưng cuối cùng lại quyết định tỏ tình trên sóng truyền hình?

Giống như những gì mình đã nói trên sóng truyền hình, thứ nhất mình nghĩ với một cô gái xinh đẹp giống như Nhung chắc hẳn đã có bạn trai rồi. Mặt khác, mình nghĩ gặp nhau mới vài lần thôi thì cũng ngại, không dám thể hiện, cũng không dám nói chuyện với Nhung nhiều. Lúc biết Nhung ngồi ghế nóng "Vì yêu mà đến" thì mình nghĩ đây là cơ hội của mình rồi và Duy đã mạnh dạn đăng kí tham gia chương trình, dù kết quả như thế nào Duy cũng phải liều một lần thôi (cười).

Có vẻ như bạn tìm hiểu về Nhung khá kỹ nên mới biết rõ sở thích của cô nàng?

Duy tình cờ biết Nhung qua "Sao nhập ngũ", xem chương trình đó, Duy mới phát hiện ra ẩn sau vẻ bề ngoài dịu dàng, nữ tính là một cô gái cực kì mạnh mẽ và đanh thép, có nghị lực cao và cũng nhiều lúc khá hài hước. 

Có thể nói, Nhung là một cô gái có tính cách đa sắc màu, sau khi được tiếp xúc và làm việc với Nhung thì mình lại càng bị cuốn hút năng lượng làm việc và con người khá thú vị của cô ấy. Duy về nhà nghiên cứu hết tất cả thông tin về Nhung: sở thích, cuộc sống, con người, tính cách và tất cả mọi thứ. Và tất nhiên càng tìm hiểu thì Duy càng bị cuốn hút. Bây giờ có thể nói Duy tự tin mình hiểu được 80% về Nhung.

Việc chuẩn bị những quá trình cho Nhung là do 1 mình bạn làm hay có ai hỗ trợ thêm không? Bạn có lo lắng rằng mình sẽ bị từ chối?

Như những gì mà Duy đã chia sẻ ở bên trên: Duy tự tin không ai hiểu rõ Nhung bằng mình đâu. Điều Duy mong muốn là mình có thể nói ra tình cảm của mình dành cho Nhung, còn việc từ chối hay đồng ý thì Duy chưa nghĩ tới.

Bạn suy nghĩ sao về việc hẹn hò với người lớn tuổi hơn mình?

Duy nghĩ yêu thì yêu thôi, cũng không suy nghĩ gì nhiều đâu, mình đơn giản lắm.

Mối quan hệ của 2 bạn tiến triển đến đâu rồi? Bạn có còn ngại ngùng khi gặp Nhung nữa hay không?

Hiện tại thì mình và Nhung đang giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, mình sẽ cố gắng trong tương lai chinh phục bằng được cô gái này (cười).

Ngại thì Duy không còn ngại giống như lúc đầu nữa nhưng đứng trước người con gái mà mình cảm mến thì tim vẫn đập loạn xạ đấy chứ!

Tuấn Duy (Vì yêu mà đến) nghĩ gì khi tỏ tình với người lớn tuổi hơn mình như Nhung Gumiho? - Ảnh 4.

Tuấn Duy (Vì yêu mà đến) nghĩ gì khi tỏ tình với người lớn tuổi hơn mình như Nhung Gumiho? - Ảnh 5.

Cảm ơn những chia sẻ của Tuấn Duy!

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Loading...