Tử vi ngày 3/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Nguyễn 09:35 03/03/2018

Những con giáp nào sẽ gặp xui xẻo, những con giáp nào sẽ may mắn đầy mình trong ngày thứ 7?

Thông tin chi tiết về ngày 3/3/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Giêng, năm 2018, Tức ngày Giáp Ngọ, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim

Ngày: Giáp Ngọ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).

Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Mậu Tý, Nhâm Tý.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần

SAO TỐT

Thiên Quý : Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã) : Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Tam Hợp : Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức : Tốt mọi việc

Sát cống : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Tuổi Tý

Xem bói tử vi ngày mới dự báo vận trình của người tuổi Tý dễ gặp phải những khó khăn nhất định. Có thể bạn sẽ phải khởi động lại công việc của mình khá sớm và đôi lúc cảm thấy chưa thực sự đủ tinh thần để làm nó.

Thêm vào đó, ngày Ngọ – Tý lục xung nên làm việc dễ có bất cẩn và chuyện nhỏ cũng dễ khó thành được. Cho nên bình tĩnh trước mọi vấn đề là việc bạn nên làm hôm nay trong ngày mới của mình.

May mắn là các mối quan hệ gia đình khá tốt và bạn có thể nhận được sự ủng hộ từ mọi người trong thời gian này. Tình duyên dễ đạt được sự chia sẻ và ít khi thấy có xung đột. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn gắn kết quan hệ tình cảm với người ấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 03/03/2018: Tuổi Thìn, Dậu.

Tuổi Sửu

Xem bói tử vi hôm nay nhận định người tuổi Sửu có được vận trình công danh vô cùng thuận lợi. Nhiều khả năng có người theo đuổi con đường sự nghiệp và có thể nhận được những trái ngọt khiến bạn vô cùng hạnh phúc và tự hào. Có thể thực sự công việc năm mới chưa bắt đầu nhưng mối quan hệ tốt và đối tác thân thiện giúp bạn bắt đầu cảm thấy hào hứng hơn với vận trình ngày mới.

Tiền bạc của bạn không phải là áp lực và có những khoản chi cần thiết, đáng phải chi nên cũng đừng vì thế mà cảm thấy sót sa với số tiền bạn có nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 03/03/2018: Tuổi Tuất, Hợi, Mão.

Tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày thứ 2 nhận định tuổi Dần sẽ có được nhiều điều vui vẻ mà bạn mong đợi. Hôm nay tâm trạng bạn vô cùng hứng khởi nên làm việc gì cũng thuận. Nếu tuổi Dần là người kinh doanh thì hôm nay cũng được xem là ngày tốt để mở hàng đầu năm, lợi lộc không nhiều nhưng nó giúp bạn có khởi đầu tốt.

Đối với quan hệ tình cảm hôm nay của bạn khá tốt. Quan hệ tình thân lẫn bạn bè đầu rất tốt và thậm chí có người được mới tới nhà ăn chơi, có những cuộc sum họp vô cùng vui vẻ. Tình cảm gia đình cá nhân cũng có được sự thấu hiểu nên không có hiểu lầm hay tranh cãi nào đáng để bạn quan ngại và cảm thấy phải suy tư.

Tuy nhiên nên thận trọng với vận sức khỏe của bạn nhé bởi thời tiết cũng như sự thay đổi sinh hoạt có thể khiến bạn mệt mỏi đấy.

Loading...