Tư vấn tình cảm cho ca "lái máy bay bà già", Kelvin Khánh ngậm ngùi thừa nhận mình thi 4 năm mới lấy được bằng.

Phuong Thao 15:28 18/07/2018

Khi gặp phải trường hợp "phi công trẻ lái máy bay bà già", Kelvin Khánh đã ngậm ngùi nghĩ lại hoàn cảnh của mình và còn có tiết lộ "bá đạo" rằng mình phải mất đến 4 năm mới có "bằng".

Kelvin Khánh Khởi My là cặp đôi nghệ sĩ được nhiều khán giả mến mộ nhờ vào tính cách năng động, lối sống sạch không có scandal và đặc biệt là câu chuyện tình yêu đẹp như mơ của họ.

Mặc dù Khởi My lớn hơn Kelvin Khánh 4 tuổi nhưng cả hai có rất nhiều sự đồng điệu trong tâm hồn và cuộc sống. Đến giữa năm 2017, sau một thời gian hẹn hò, Kelvin Khánh và Khởi My đã chính thức về chung một nhà bằng đám cưới không thể "chất" hơn.

Dù nhỏ tuổi hơn vị nhưng Kelvin Khánh luôn tỏ ra là người tâm lí và rất yêu thương Khởi My. Cả hai luôn giành cho nhau tình cảm vô cùng đánh yêu và ngọt ngào khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị.

Mới đây khi tham gia vào một chương trình, Kelvin Khánh đã khiến khán giả được một phen cười bò khi có màn chia sẻ kinh nghiệm 4 năm ‘lái máy bay’ đầy sương máu của mình với bà xã Khởi My.

Sau khi đọc thư của một bạn khán giả gửi về kể về câu chuyện trớ trêu rằng có một học sinh mình đi dạy thêm lại đem lòng thích mình. Và cậu học sinh này lại chỉ mới 15 tuổi và nhỏ tuổi nhiều so với cô gái. Chuyện tình "chị đẹp mua cơm cho tôi" này không khác gì với trường hợp của Kelvin Khánh và Khởi My.

Khi biết được ngọn ngành câu chuyện, Khởi My cho rằng tụi nhỏ dạo này mạnh động thật còn Kelvin Khánh ngồi bên cạnh đã nói rằng: "Tôi hồi xưa thi 4 năm mới lầy được bằng lái máy bayDạo này ngành lái máy bay dễ lấy bằng lắm hay sao?”.

Câu nói hài hước của Kelvin Khánh khiến cho khán giả phải bật cười thích thú trước sự đáng yêu của anh chàng này. Mặc dù "lái mày bay" nhưng cuộc sống của Kelvin Khánh và Khởi My hiện tại rất hạnh phúc và minh chứng cho một điều rằng trong tình yêu tuổi tác không phải là vấn đề.

Video: Kelvin Khánh hài hước chia sẻ: "Hồi xưa mất 4 năm mới lấy được bằng máy bay":

Theo Phương Thảo/Infonet