Truy tìm tài năng Dance Cover – Nhận quà cực xịn cùng Hòa Minzy

Phú Tài 20:00 18/05/2018

Nhằm tạo sân chơi thú vị và độc đáo cho các bạn trẻ đam mê vũ đạo, nhãn hàng Laurier Fresh & Free kết hợp cùng cô nàng cá tính Hòa Minzy đang kêu gọi các fan hâm mộ cùng tham gia thể hiện bản thân thông qua cuộc thi dance cover "Bước Nhảy Truyền Cảm Hứng"

Sự kiện là cơ hội để các bạn thể hiện niềm đam mê, tài năng của bản thân và hơn nữa là cùng nhau chia sẻ, giao lưu cũng như lan toả niềm cảm hứng đam mê đó tới cộng đồng yêu thích dance cover nói riêng và giới trẻ nói chung. Với thông điệp đầy ý nghĩa: chỉ cần bạn dám nghĩ dám làm, dám tự tin thể hiện bản thân và lan tỏa niềm cảm hứng đó đến mọi người thì  tất cả những cơ hội tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn, cuộc thi dance cover “Bước nhảy truyền cảm hứng” hứa hẹn sẽ là sân chơi được yêu thích dành cho các bạn trẻ.

Thể lệ chi tiết tại : https://www.facebook.com/LaurierVietnam/

3 cá nhân/ đội nhóm xuất sắc nhất sẽ được tham gia trình diễn tại đêm chung kết cuộc thi, giao lưu cùng Hòa Minzy và nhận được các giải thưởng hấp dẫn bao gồm:

Giải Đặc Biệt: 1 điện thoại Samsung Galaxy S9 và 1 năm sử dụng Laurier Fresh & Free

Giải Triển Vọng : 1 Ipad Wifi và 6 tháng sử dụng Laurier Fresh & Free

Giải Lan Tỏa Cảm Hứng : 1 Loa Bluetooth Beats Pill + 6 tháng sử dụng Laurier Fresh & Free

Ngoài ra, tất cả các thí sinh tham gia dự thi hợp lệ sẽ được nhận bộ mẫu thử Laurier Fresh & Free từ Ban Tổ Chức.

  • Đối với các bạn tại TP.HCM: nhận giải thưởng trực tiếp tại Vòng chung kết cuộc thi diễn ra tại Vạn Hạnh Mall lúc 17h00 ngày 23/06/2018. Khi đến nhận thưởng các bạn vui lòng mang theo CMND.
  • Đối với các bạn ở khu vực khác: Ban Tổ Chức sẽ gửi quà đến địa chỉ các bạn cung cấp khi đăng ký dự thi.

MV “Dám Bước Tới Dám Truyền Cảm Hứng”

Hòa Minzy - Dance Cover - Bước nhảy truyền cảm hứng

Các video được lựa chọn theo tiêu chí: Dựa trên sự đánh giá từ Ban Tổ Chức (70%) và số lượng like, share ấn tượng của mỗi cá nhân hoặc nhóm tham gia (30%). Sau đó, BTC sẽ chọn ra 03 video xuất sắc nhất được vào Vòng 2 – thi đấu trực tiếp.

Vòng 2 chính là vòng quan trọng nhất vì là trận thi đấu trực tiếp giữa 03 cá nhân/ nhóm nhảy trong sự kiện vòng chung kết “Dám Bước Tới Dám Truyền Cảm Hứng” tổ chức vào ngày 23/06/2018 với sự tham gia của khách mời đặc biệt Hoà Minzy để cùng các bạn khuấy đảo sân khấu tại trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall.

Còn bạn, bạn có sẵn sàng thể hiện “Dám Bước Tới Dám Truyền Cảm Hứng”  cùng Hòa Minzy để lan tỏa cảm hứng đầy đam mê đến tất cả mọi người? Hãy trực tiếp tham gia và trải nghiệm nhé!

Theo Infonet

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi “Bước Nhảy Truyền Cảm Hứng” vui lòng truy cập:

Fanpage: Laurier Việt Nam 

Link: https://facebook.com/LaurierVietnam/