Trường Giang và Nhã Phương sẽ tổ chức lễ đính hôn tại Hội An - Quảng Nam?

Phuong Thao 00:44 21/08/2018

Cặp đôi này dự kiến sẽ tổ chức lễ đính hôn vào cuối tháng 8 tại một resort ở Hội An - Quảng Nam và chỉ có gia đình, bạn bè thân thiết được mời tham dự.

Chiều ngày 20/8, sau khoảng thời gian dài im lặng phía đại diện của nữ diễn viên Nhã Phương đã lên tiếng xác nhận cô và nam danh hài Trường Giang sẽ chính thức tổ chức lễ cưới vào tháng 9. Trước đó một lễ đính hôn nhỏ sẽ được diễn ra trước khi cả hai chính thức về chung một nhà.

Sau khi những thông tin này được lan truyền, chính Nhã Phương cũng đã lên tiếng thông báo rằng mình sẽ kết hôn trong thời gian tới, tuy nhiên cô không nhắc đến tên chú rể là ai.

Cũng ngay sau khi Nhã Phương lên tiếng phía Trường Giang cũng đã chính thức "đáp lại" với thông tin sẽ rước Nhã Phương về dinh vào tháng sau.

Mặc dù được thông báo rằng lễ đính hôn sẽ diễn ra vào tháng 8 và lễ cưới chính thức sẽ được tổ chức vào tháng 9 nhưng cả hai không chia sẻ ngày giờ cụ thể với khán giả vì mong muốn được giữ sự riêng tư.

Mới đây, một vài nguồn tin cho biết rằng Nhã Phương và Trường Giang sẽ tổ chức lễ đính hôn tại một resort ở Hội An - Quảng Nam. Cả hai đã lựa chọn không gian kín và nhỏ gọn nhất có thể, đồng thời không mời quá nhiều quan khách đến dự mà chỉ có bạn bè thân thiết và gia đình đến chung vui.

Chắc chắn đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang sẽ làm sự kiện được quan tâm bậc nhất của showbiz Việt trong những ngày này.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...