Trường Giang từng nằm giữa 2 người đẹp nhưng chỉ nắm tay Nam Em

Phuong Thao 19:05 20/03/2018

Sự việc Nam Em thừa nhận có tình cảm với Trường Giang còn chưa kịp lặng sóng thì mới đây dân mạng lại tiếp tục tìm ra được bằng chứng nam danh hài thể hiện tình cảm với Nam Em ngay trên sân khấu.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Hoa khôi Nam Em bất ngờ công khai chuyện tình cảm với danh hài Trường Giang. Đáng nói là, cô khẳng định cả hai đã qua lại ngay trong thời gian Trường Giang đang hẹn hò Nhã Phương.

Nam Em ngay lập tức trở thành tâm điểm của những cuộc tranh cãi chưa tới hồi kết. Hoa khôi phải hứng chịu cơn thịnh nộ của fan hâm mộ cặp đôi Nhã Phương-Trường Giang vì là người thứ 3, đồng thời khơi lại chuyện này khi cặp đôi đang hạnh phúc và hướng tới đám cưới.

Nam Em cùng Trường Giang trong chương trình này

Theo người đẹp sinh năm 1996, tình cảm của cô và Trường Giang xuất hiện khi hai người cùng tham gia gameshow ‘7 nụ cười xuân’ được phát sóng vào 1/2018.

Nhiều người lục lại những đoạn 2 người diễn chung thời điểm đó thì quả nhiên, những lời Nam Em nói trên là có cơ sở.

Trường Giang nắm tay Nam Em trong khi nằm cùng 1 giường tại 7 nụ cười xuân.

Trong tập 2 của ‘7 nụ cười xuân’ có sự xuất hiện của Trường Giang, Nam em, Hồ Việt Trung, Hari Won và một số nghệ sĩ khác. Trong một cảnh quay nhỏ ở tiểu phẩm của Hồ Việt Trung, khán giả khi để ý kĩ một chút sẽ thấy bàn tay của Trường Giang đã không giấu diếm nắm lấy cổ tay của Nam Em khi cả hai nằm cạnh nhau trong cảnh Nam Em, Trường Giang và Hari Won cùng nằm trên giường bệnh.

Hành động này không hề có trong kịch bản nên khán giả càng có lý nghi ngờ hơn về Trường Giang cũng ‘thả thính’ Nam Em.

Theo Báo đất Việt

Loading...