Trường Giang thừa nhận thích Nam Em nhưng đó không phải là tình yêu

Phuong Thao 15:12 20/04/2018

Sau khoảng thời gian dài im lặng trước lùm xùm tình ái với Nam Em, Trường Giang lần đầu lên tiếng giải thích mọi chuyện và thừa nhận có tình cảm với người đẹp này.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Trường Giang đã chính thức lên tiếng giải thích hết tất cả mọi chuyện liên quan đến ồn ào tính cảm giữa mình và Nam Em.

Nam danh hài tỏ rõ vẻ tiều tụy sau một thời gian dài đối diện với làn sóng chỉ trích của dư luận. Chưa một lần nhắc đến Nam Em trước đó, nhưng đến hiện tại Trường Giang đã quyết định thừa nhận mối quan hệ "vụng trộm" với Nam Em. Đồng thời cảm thấy có lỗi với Nhã Phương vì làm bạn gái đau khổ.

Trường Giang vẫn không dám chờ Nhã Phương tha thứ vì bản thân nam danh hài chưa thể tha thứ được cho mình. Khoảng thời gian vừa qua "Mười Khó" vẫn sống trong dằn vặt và đau khổ, đồng thời mất ăn mất ngủ khi chuyện tình cảm bị lộ.

Cũng trong lần đầu tiên lên tiếng này, Trường Giang thừa nhận có tích Nam Em nhưng đó không phải là tính yêu. Qua quá trình làm việc với Nam Em, hai người dần trở nên thân thiết khi cùng chia sẻ với nhau những điều trong cuộc sống. Dần dần tình cảm phát triển, Trường Giang thấy thương và thích Nam Em nhưng nó chưa đi đến giới hạn của tình yêu.

Có lẽ Nam Em chưa phân biệt được giữa thích và yêu có một khoảng cách rất xa nhau. Vì vậy đến hiện tại cô ấy vẫn nói rất yêu và dù có chết cũng cam chịu vì Trường Giang.

Theo Phương Thảo/Infonet

( Ảnh cắt từ clip phỏng vấn của Zing.vn)

Loading...