Trường Giang thẳng tay tát Nhã Phương trên sóng truyền hình

Phuong Thao 18:25 29/03/2018

Từng rất nhiều lần xuất hiện cùng nhau trên các chương trình truyền hình, Nhã Phương và Trường Giang luôn được khán giả "soi" từng chi tiết. Và nhiều người cũng để ý rằng, nam danh hài này không ít lần "mạnh tay" với bạn gái.

Những ngày qua, chuyện tình tay ba giữa Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương là cuộc tình éo le nhận được nhiều sự chú ý nhất. Trường Giang ủ rũ xuất hiện, nghẹn ngào hát trước mặt Nhã Phương, Nam Em buồn rầu vì bị phụ tình đến nổi phải nhập viện và lên chùa tìm lạnh sự tĩnh tâm. Còn Nhã Phương, người được cho là nạn nhân thì lại mãnh mẽ nhất, xuất hiện trước công chúng với nhan sắc tuyệt đẹp khiến nhiều người không khỏi ghen tị và có phần tức giận Trường Giang vì có bạn giá xinh đẹp như thế mà vẫn "ngoại tình".

Một câu chuyện tình buồn cho tất cả, vì chẳng ai yêu mà muốn chia sẻ tình yêu của mình cho một người khác. Tình yêu là thứ mà mỗi người đều ích kỉ chỉ muốn giữ cho riêng mình, nhưng không biết rằng đó là thứ khó giữ nhất. Gặp gỡ, yêu nhau rồi chia xa, đó như là quy trình tất yêu của cuộc sống vậy. Kể cả trong câu chuyện của Trường Giang  - Nam Em và Nhã Phương vậy. Họ cũng từng gặp gỡ, yêu nhau và rồi đau khổ khi nhận ra không thể ở bên cạnh nhau. Có nhiều nguyên nhân để một cặp đôi chia tay, có thể vì không hợp, hết duyên nợ và cũng có thể là do người thứ ba. Nếu vì người thứ ba mà hai người đang yêu nhau chia tay, thì người thứ ba đáng thương hay đáng trách. Câu hỏi có lẽ chẳng mấy ai lí giải nổi cho hợp tình hợp lý.

Trong cuộc sống cũng không phải chỉ mỗi 3 người nghệ sĩ nổi tiếng này của showbiz Việt lâm vào tình cảnh "éo le" như vậy. Chắc chắn ở ngoài kia cũng có biết bao nhiêu cặp đôi bị người mang danh phận là "người thứ ba" cheng ngang. Đó như một điều  gì đó không quá bất ngờ khủng khiếp nữa rồi. 

Nhã Phương, cô gái dịu dàng, xinh đẹp hiền lành và đầy tài năng, mấy ai nghĩ rằng cô ấy lại rung động trước một chàng trai như Trường Giang. Ngày hai người công khai tình cảm là ngày của showbiz chấn động. Ừ thì Trường Giang có gì ư? Anh ấy có khiếu hài hước, khéo léo trong lối nói chuyện và chăm sóc phụ nữ. Chắc cũng chỉ cần bấy nhiêu đó thôi là làm đổ gục biết bao cô gái rồi. Cho nên vì thế mà Nhã Phương, Nam Em hay cả Quế Vân lụy tình vì "Mười Khó" cũng là điều dễ hiểu. KHi đang mặn nồng trong tình yêu, ai cũng nghĩ họ là người duy nhất, nhưng đến khi thấy một nửa của mình tay trong tay với người khác, họ mới bẽ bàng nhận ra mình chỉ là một trong những sự lựa chọn.

Trong khi 3 nhân vật chính này vẫn đang ở 3 chiến tuyến cảm xúc khác nhau, thì nhiều người lại nhận ra được những điều bất thường trong cuộc tình này. Ngay từ đầu Trường Giang có vẻ như đã có đôi chút ưu ái Nam Em hơn Nhã Phương khi xuất hiện chung trên sóng truyền hình. Cũng không chắc chắn liệu việc Trường Giang hững hờ trước Nhã Phương là do bản chất tình cảm của họ là thế, hay là họ phải làm thế trước mặt công chúng.

Ngày mà Nam Em chính thức công khai có tình cảm với Trường Giang, ai cũng trách móc, ném đã cô cho rằng chính Nam Em là người chen vào cuộc tình giữa Trường Giang và Nam Em. Nhưng người ta nói "Không có lửa làm sao có khói", nếu Trường Giang không quan tâm quá đặc biệt đến Nam Em thì liệu cô gái ấy có rung động và đem tình yêu mãnh liệt đến cho nam danh hài này. Con gái ai cũng vậy, chỉ cần được quan tâm, chăm sóc và được nghe những lời ngọt ngào, ai rồi cũng xao xuyến và động lòng trao tình cảm đi thôi.

Nói đến sự quan tâm của Trường Giang dành cho Nam Em, thì nhiều người mới "tá hỏa" nhận thấy, cả hai có rất nhiều hành động âu yếm nhau ngay trên sóng truyền hình. Đặc biệt nhiều người con đem ra so sánh Nam Em và Nhã Phương với những cái tát. Tại sao là những cái tát ư? Đó chính là minh chứng rõ nhất cho việc Trường Giang khi yêu, khi đã độc chiếm được người phụ nữ của mình rồi thì có vẻ như sự quan tâm và tôn trọng sẽ giảm xuống. Anh thẳng tay dành cho Nhã Phương những cái tát trời giáng còn Nam Em là những cái vuốt ve nhẹ nhàng tình tứ. Cũng không phải mang hai điều này ra để so sánh tình cảm của Trường Giang dành cho Nhã Phương và Nam Em là như thế nào. Nếu có cũng chỉ là cách yêu của mỗi người khác nhau. Có thể Trường Giang quan niệm rằng "Yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi".

Có không ít lần khán giả cảm thấy thương cho Nhã Phương khi cô bị chính bạn trai thẳng tay "tát" trên truyền hình. Có thể đó là cái tát yêu mà Trường Giang dành cho cô, nhưng đâu nhất thiết phải làm như vậy.

Trong chương trình "Thiên Đường ẩm thực" Trường Giang không những không đút cho Nhã Phương ăn mà còn tát cô khiến nhiều người ngỡ ngàng. Trong khi đó ở một tập khác có sự xuất hiện của Nam Em, ai cũng nhận rõ được sự âu yếm và nhẹ nhàng của "Mười khó" dành cho cô gái "mới quen" này.

Và một lần khác mà Nhã Phương bị tát là ở "Ơn giời cậu đây rồi", cú tát trời giáng mà Trường Giang dành cho Nhã Phương khiến nhiều người nghĩ rằng cả hai như là người dưng chứ không phải là người yêu. Và cũng trong chương trình này khi Trường Giang gặp Nam Em, lại là sự dịu dàng và âu yếm đến khó tin.

Có lẽ cách yêu của Trường Giang theo phương châm "Thương cho roi cho vọt. Ghét cho ngọt cho bùi". Nhưng với Nhã Phương thì anh Thương cũng đúng, nhưng cho ngọt bùi với Nam Em mà lại không phải ghét, để đến nỗi Nam Em yêu Trường Giang sâu đậm đến như vậy.

Đàn ông là thế và Trường Giang cũng không ngoạt lệ, trải qua biết bao nhiêu sóng gió bên người mình yêu thương thế rồi cũng sẽ chia sẻ trái tim mình cho người phụ nữ khác. Vì họ có bao giờ biết đủ, trái tim họ luôn có chỗ trống để bất cứ ai cũng có thể nhảy vào và gọi đó là tình yêu. Thứ tình yêu không chắc chắn, không kiên định và cũng không đi đến một cái đích cụ thể nào cả.  Nhưng biết bao cô gái như Nam Em vẫn rơi vào "cãi bẫy" đó, rơi vào trái tim có không biết bao nhiều ngăn và mỗi năng đều đã có chủ. 

KHông biết khi tình tứ bên Nam Em, Trường Giang có nghĩ đến Nhã Phương hay không. Có nghĩ rằng liệu người con gái một lòng một dạ theo anh qua biết bao nhiêu khó khăn sẽ buồn và thất vọng lắm hay không. Nhưng có lẽ Nhã Phương là người con gái mạnh mẽ nhất, qua biết bao lần bị Trường Giang lừa dối, cô ấy vẫn cười, nhưng nụ cười ấy bớt rạng rỡ và có phần gượng gạo hơn xưa. Vì dù sao Nhã Phương cũng là con gái, trái tim tổn thương quá nhiều sẽ dần trở nên chai sạm và gan lì hơn trước những nỗi đau. Và Nam Em cũng vậy, chắc chắn qua lần "đau" này sẽ chẳng dám dễ dàng trao tình cảm cho một ai đó, đặc biệt là khi biết rõ người đó đã có một ai khác và mình không là duy nhất.

Trong chuyện tình tay ba này, không có ai đúng và cũng chẳng có ai sai. Vì cảm xúc, tình cảm đến lúc nào làm sao kiểm soát được. Nhưng việc Trường Giang để cho nhiều người phụ nữ bước qua cuộc đời của anh phải đau khổ như vậy thì có lẽ danh hài này phải xem lại cách yêu của mình.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...