Trường Giang lấy vợ, Quế Vân tuyên bố đang có bạn trai đẹp và tài giỏi

Anh Quân 11:10 27/09/2018

Chia sẻ đầy ẩn ý của nữ ca sĩ ngay tại thời điểm Trường Giang đang hạnh phúc sánh đôi cùng Nhã Phương tại hôn lễ đã gây sự chú ý mạnh mẽ của công chúng.

Ngày 25/9 vừa qua, đám cưới cổ tích của cặp đôi đình đám nhất nhì showbiz Trường Giang - Nhã Phương đã chính thức được diễn ra. Đáng nói là, trong lúc "tình cũ" đang rộn ràng tổ chức hôn lễ, thì Quế Vân lại bất ngờ gây chú ý khi có lời chia sẻ lấp lửng về tình yêu.

Đám cưới Trường Giang - Nhã Phương quy tụ dàn sao khủng nhất showbiz Việt.

Cụ thể là, nữ ca sĩ đã dẫn link bài hát có tựa đề "Anh yêu em vào cõi chết" do ca sĩ Đan Nguyên và Hoài Lâm trình bày, với dòng viết đầy ẩn ý: "Em yêu anh không còn chi nói nữa...". Dù không nhắc đích danh ai nhưng ngay lập tức lời chia sẻ ẩn ý ở thời điểm nóng đã đưa Quế Vân vào thị phi của dư luận.

Nữ ca sĩ bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý ngay tại thời điểm "tình cũ" lên xe hoa, gây ra nhiều tranh cãi.

Trước những ồn ào đến từ dư luận, nữ ca sĩ mới đây đã tiếp tục có lời tuyên bố đầy đanh thép, rằng: "Tôi đã có người yêu rồi. Người yêu tôi đã đẹp trai lại còn tài giỏi cơ. Tôi không còn có thời gian để nhớ về mối tình dĩ vãng nhạt nhòa đâu. Mà công nhận tên mình vẫn hót nên khổ thế đấy".

Quế Vân cho rằng tên cô vẫn hot nên phải khổ vì thị phi.

Theo Hoàng Vy/ Infonet

Loading...