Trường Giang khẳng định chỉ thích chứ không yêu, Nam Em ‘bóc mẽ’ nói dối ngoạn mục

Anh Quân 17:07 20/04/2018

Trường Giang lần đầu lên tiếng về scandal tình ái của mình và Nam Em.

Nam Em chia sẻ về những rung động của mình với đàn anh trong 1 buổi họp báo ra mắt MV ca nhạc mới vào ngày 19/3, cho đến tận hơn 1 tháng sau, câu chuyện tình yêu dài kì giữa Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương dường như chưa có dấu hiệu kết thúc. Dù Trường Giang giữ im lặng từ đầu nhưng đỉnh điểm là việc Nam Em mang hoa và bánh gato đến đặt trước của nhà nhân dịp sinh nhật của anh khiến anh không thể chịu nổi thêm và phải lên báo trả lời phỏng vấn về scandal vừa qua. Theo đó, nam danh hài đất Quảng khẳng định có thích Nam Em chứ không hề yêu. Tuy nhiên, qua những hành động trên mức bình thường mà Trường Giang dành cho Nam Em trong thời điểm 1 tháng hẹn hò lén lút, không ai có thể nghĩ rằng mối quan hệ giữa cả 2 chỉ đơn giản như lời ông Mười Khó chia sẻ.

Screenshot_2 (Custom)

Trường Giang khẳng định mình chỉ thích chứ không có tình cảm yêu đương với Nam Em

Tuy nhiên nếu chỉ mới rung động đơn thuần, hẳn sẽ chẳng có ai gạt hết công việc lăn vào bếp, tự tay nấu nướng, tự tay bón cho đối phương ăn như Trường Giang. Như lời Nam Em kể thì bạn trai Nhã Phương ân cần, yêu chiều mình đến mức: “Tự nhiên em đang ở nhà hàng, đùng 1 cái anh xuất hiện, rồi anh nấu ăn cho em ăn. Khi ngồi ăn với anh, em không có cơ hội cầm tới cái bát cái đũa. Miếng đầu tiên anh gắp đưa cho em, miếng thứ hai anh cũng vẫn đưa cho em. Miếng ngon nhất, anh sẽ cho em. Đấy là lý do tại sao hồi ấy em mập vậy đó.”

Nam Em chia sẻ về tình cảm với Trường Giang, thổ lộ rằng bất cứ khi nào, Trường Giang cũng gây bất ngờ và tạo cho cô cảm giác được yêu thương, chiều chuộng.

truonggiang (1) (Custom)

Chỉ mới là “thích”, vậy mà Trường Giang đã táo bạo đến mức bón cho Nam Em ăn?

truonggiang (3) (Custom)

Trường Giang còn tổ chức sinh nhật cho Nam Em (trước hôm cầu hôn Nhã Phương 2 ngày) và mua bánh sinh nhật tặng cô. Không chỉ vậy, hũ kim chi củ kiệu mà chính tay nam danh hài tặng cho Nam Em cũng khiến cô nhớ hoài không thể nào quên 

truonggiang (2) (Custom)

Trường Giang đột ngột hẹn Nam Em đi uống rượu vang và bảo cô hãy đợi đến 11g30 phút. Khi lịch quay hôm đó còn nhiều cảnh chưa hoàn thành, để kịp lịch hẹn với Nam Em, Trường Giang đã hối thúc tất cả mọi người trong đoàn làm nhanh lên, kết quả anh chỉ trễ 15 phút so với dự định ban đầu

truonggiang (4) (Custom)

Hoa cẩm chướng mà Nam Em gửi tặng, nam danh hài đều nâng niu, dùng để bày trí trong quán ăn của mình

truonggiang (6) (Custom)

Trường Giang và Nam Em cùng đến Đà Nẵng diễn, sau đó họ dành cả ngày bên nhau

truonggiang (5) (Custom)

Nếu không phải là yêu, cớ sao Nam Em lại thổ lộ cả 2 đều gặp nhau mỗi ngày, suốt và liên tục còn cô nàng thì hủy mọi công việc, tắt máy không quan tâm bất cứ việc gì, chỉ dành thời gian để đi với anh Giang?

truonggiang (7) (Custom)

Suốt 1 tháng lén lút qua lại, Trường Giang đã cưng chiều, ngọt ngào đến mức nào để Nam Em phải khẳng định “Cảm xúc của chúng tôi lúc nào cũng ở nốt thăng chứ không có nốt giáng”

truonggiang (8) (Custom)

Sau tất cả, Trường Giang nhận lỗi về phía mình, khẳng định chỉ là thương và thích Nam Em. Anh cảm thấy mệt mỏi khi Hoa khôi sinh năm 1996 dường như đang ngộ nhận tình cảm của mình, không thể phân biệt nổi giữa thích và yêu khiến mọi việc đi quá xa

Ann/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...