Trường Giang - Đại Nghĩa "vạch mặt" BB Trần "chùi nước miếng" khi nhìn Issac nói chuyện

Phuong Thao 19:27 21/06/2018

Tham gia "Giọng ải giọng ai", BB Trần đã bị Trường Giang và Đại Nghĩa "troll" đẹp khi tiết lộ rằng mỗi lần nhìn Issac nói chuyện là BB Trần cứ.... "chùi nước miếng".

Trong những hình ảnh mới nhất của chương trình "Giọng ải giọng ai" đã có sự tham gia làm khách mời của Issac và BB Trần. Cả hai sẽ tham gia vào đội của Trường Giang và Trấn Thành để cùng bình luận và tìm ra giọng hát hay, giọng hát dở trong chương trình.

Nếu như Issac chọn về đội của Trấn Thành thì BB Trần lại "đầu quân" cho đội của Trường Giang, vì vậy mà giữa hai cả hai đã có những tranh luận cực kì sôi nổi.

Đặc biệt là Trường Giang đã "tố cáo" BB Trần nhìn Issac không chớp mắt: "Theo tôi phân tích nãy giờ là mỗi lần Issac chuẩn bị nói cái gì là BB Trần nhìn không chớp mắt luôn".

Khi nghe Trường Giang tiết lộ như vậy, BB Trần đã bất ngờ và nói lại rằng: "Hai đứa mình cùng đội đó anh!" khiến Trường Giang phản pháo lại rằng: "Bình thường em hay ngồi vậy mà mỗi lần Issac nói cái gì là em lại bảo 'Nói đi anh'".

Đại Nghĩa tiết lộ còn thấy BB Trần "chùi nước miếng" vì mãi ngắm Isaac nói chuyện.

Issac sau đó đã đứng dậy và giành cho BB Trần một cái ôm thắm thiết sau khi bị Trường Giang và Đại Nghĩa "troll" không thương tiếc như vậy.

Video: Trường Giang và Đại Nghĩa "troll" BB Trần:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...