Trường Giang bị gạch tên ra khỏi đề cử giải Mai Vàng vì màn cầu hôn bất ngờ với Nhã Phương đầu năm nay

Phuong Thao 12:26 06/12/2018

Trường Giang không có tên trong bất kỳ đề cử nào của giải Mai Vàng vì những ồn ào sau màn cầu hôn với Nhã Phương trong lễ trao giải diễn ra vào đầu năm 2018.

Mới đây BTC Mai Vàng đã xác nhận "gạch tên" Trường Giang ra khỏi tất cả các hạng mục của đề cử tại lễ trao giải năm nay. Lý giải cho quyết định này, BTC cho biết vì hành động "chiếm sóng" trực tiếp để cầu hôn Nhã Phương của nam danh hài này vào đầu năm nay.

"Hành động này của Trường Giang gây ra làn sóng chỉ trích gay gắt kéo dài trên công luận, tác động tiêu cực đến giới nghệ sĩ và công chúng, ảnh hưởng đến uy tín của BTC giải và quy định phát sóng truyền hình trực tiếp của Đài truyền hình quốc gia" - Đại diện BTC Mai Vàng cho biết.

Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng 2018.

Để tránh trường hợp tương tự xảy ra, Hội đồng tư vấn nghệ thuật giải thưởng và BTC đã thống nhất không đưa tên nghệ sĩ Trường Giang vào vòng bầu chọn giải Mai Vàng lần thứ 24. Mặc dù hiện tại Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức kết hôn nhưng BTC Mai Vàng vẫn rất quyết liệt với nam danh hài xứ Quảng vì những ồn ào và tổn thất do anh gây ra cho chương trình.

Trước đó tại lễ trao giải Mai Vàng được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia VTV9 vào ngày 18/1/2018, Trường Giang đã bất ngờ ngỏ lời cầu hôn Nhã Phương. Khi được xướng tên ở hạng mục Nghệ sĩ hài của năm, Trường Giang đã vội vã chạy lên sân khấu, phát biểu vài câu sau đó đem nhẫn cưới ra và cầu hôn Nhã Phương. Điều này khiến chương trình trực tiếp bị ảnh hưởng không nhỏ vì Trường Giang đã "chiếm sóng" quá lớn khiến những phần còn lại của chương trình bị cắt sóng.

Sau màn cầu hôn bất ngờ vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội, Trường Giang đã phải lên tiếng xin lỗi. Và cũng từ màn cầu hôn đó mà bao nhiêu sóng gió của cặp đôi này bắt đầu khi liên tiếp những người đẹp lên tiếng tố Trường Giang lăng nhăng, đào hoa. Tuy nhiên đến cuối cùng cả hai cũng đã đến được với nhau bằng một đám cưới đẹp tựa cổ tích sau nhiều sóng gió và thử thách vào cuối tháng 9 vừa qua.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...