Trước khi ly hôn, Dương Cẩm Lynh từng được chồng tặng 3 triệu tiền hoa mỗi ngày

Anh Quân 00:02 13/09/2018

Sau khi ly hôn chồng, Dương Cẩm Lynh đã chuyển từ căn biệt thự rộng 200m2 sang sống ở chung cư.

Mới đây, thông tin nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh ly hôn chồng là nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Lý do dẫn đến đổ vỡ trong cuộc hôn nhân, theo nữ diễn viên chia sẻ, là do cặp đôi có quá nhiều mâu thuẫn và khác biệt trong cách sống. Cuối cùng, Dương Cẩm Lynh và con trai chọn cách tay trắng ra đi. 

"Giữa chúng tôi có nhiều mâu thuẫn và khác biệt. Cả hai đã cố gắng dung hòa nhưng không thành vì thế chia tay là lựa chọn tốt nhất cho cả hai", nữ diễn viên cho biết.

truoc khi ly hon, duong cam lynh tung duoc chong tang 3 trieu tien hoa moi ngay - 1 

Dương Cẩm Lynh tuyên bố chia tay chồng sau 3 năm chung sống. 

Dương Cẩm Lynh và ông xã quen nhau tại một LHP ở Pháp năm 2014, sau đó nảy sinh tình cảm và tiến tới hôn nhân. Trước đó, chồng Dương Cẩm Lynh cũng từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Cặp đôi có con trước khi làm lễ cưới. Phạm Việt Anh Khoa là Việt kiều Úc, là nhà sản xuất phim, bạn của đạo diễn Victor Vũ. 

Trong một chương trình truyền hình, chồng cũ của Dương Cẩm Lynh từng chia sẻ về khoảng thời gian bên nhau kể từ lúc mới yêu tới khi cưới. Anh Khoa cho hay, biết Dương Cẩm Lynh thích những bó hoa lớn, anh đã có lúc chẳng ngại chi 3 triệu đồng một ngày để mua hoa làm vừa lòng người đẹp. 

truoc khi ly hon, duong cam lynh tung duoc chong tang 3 trieu tien hoa moi ngay - 2

Chồng cũ Dương Cẩm Lynh từng chi đến 3 triệu đồng 1 ngày để mua hoa tặng vợ. 

Trước khi chuyển ra căn chung cư bình thường cùng con trai, Dương Cẩm Lynh sống tại căn biệt thự rộng hơn 200m2 với chồng cũ. 

Từ sau khi lấy chồng, sinh con, Dương Cẩm Lynh lui về hậu trường để chăm sóc cho gia đình nhỏ. Cô có cuộc sống khá sung túc, mua sắm hàng hiệu "thả ga" không phải lo nghĩ gì. Trước đó, Dương Cẩm Lynh còn khẳng định chính ông xã Anh Khoa là điểm tựa cho cô vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. 

truoc khi ly hon, duong cam lynh tung duoc chong tang 3 trieu tien hoa moi ngay - 3

truoc khi ly hon, duong cam lynh tung duoc chong tang 3 trieu tien hoa moi ngay - 4

truoc khi ly hon, duong cam lynh tung duoc chong tang 3 trieu tien hoa moi ngay - 5

Cuộc sống sang chảnh, tràn ngập màu hồng của Dương Cẩm Lynh trước khi ly hôn.

Hiện tại, sau khi ly hôn, Dương Cẩm Lynh bắt đầu hoạt động trở lại với vai trò diễn viên. Không còn thú vui mua đồ hiệu "không mỏi tay" như trước, Dương Cẩm Lynh phải cân đo, đong đếm giữa việc lo cho cuộc sống và con trai. 

"Lúc trước, tôi thích mua đồ gì thì mua, còn bây giờ tôi phân chia tài chính rõ ràng, khoản nào dành cho con, khoản nào cho sinh hoạt. Túi xách, giày hiệu không còn ý nghĩa gì với tôi nữa" - Dương Cẩm Lynh chia sẻ. 

Mối quan hệ hiện tại giữa Dương Cẩm Lynh và chồng cũ vẫn tốt đẹp. Đạo diễn Anh Khoa phụ trách chuyện học hành của con trai, còn nữ diễn viên lo về các sinh hoạt hàng ngày. 

truoc khi ly hon, duong cam lynh tung duoc chong tang 3 trieu tien hoa moi ngay - 6

truoc khi ly hon, duong cam lynh tung duoc chong tang 3 trieu tien hoa moi ngay - 7

Dương Cẩm Lynh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ để cùng chăm sóc con trai.

Theo Trầm/ Khám Phá

Loading...