Trước khi công khai từng ngủ với Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân đã tiết lộ có người sẵn sàng chi 60.000 USD chỉ để gặp mặt

Phuong Thao 22:49 21/11/2018

Phan Ngọc Luân từng có tiết lộ gây sốc không kém khi cho biết có một nữ đại gia sẵn sàng chi đến 60.000 chỉ để gặp mặt nhưng anh không đồng ý.

Tối ngày 21/11, showbiz Việt lại được phen chấn động được tiết lộ từng ngủ chung giường với Đàm Vĩnh Hưng của nam ca sĩ Phan Ngọc Luân. Anh chàng này chia sẻ rằng vào thời điểm thi The Voice 2012, anh hay qua nhà của Đàm Vĩnh Hưng tập luyện. Có những khi tập đến đêm muộn, Phan Ngọc Luân phải ngủ lại nhà Đàm Vĩnh Hưng.

Mỗi lần như vậy, Phan Ngọc Luân - Đàm Vĩnh Hưng hay ngủ chung giường. Phan Ngọc Luân cũng xác nhận là 2 người đã "ngủ chung giường quá giới hạn bình thường". Phan Ngọc Luân cũng chia sẻ thêm rằng: "Luân nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao. Luân đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được."

Trước thông tin từ Phan Ngọc Luân, nhiều khán giả không khỏi hoang mang về mối quan hệ của Mr. Đàm với nam ca sĩ này. Tuy nhiên cách đây không lâu, Phan Ngọc Luân cũng từng khiến dư luận dậy sóng khi anh tiết lộ rằng có nữ đại gia sẵn sằng chi 60.000 USD chỉ để gặp mặt anh.

Trước nghi vấn hẹn hò đại gia, Phan Ngọc LUân đã thẳng thắn bác bỏ tin đồn. Nam ca sĩ cũng chia sẻ chuyện được nhiều nam lẫn nữ đại gia đưa ra lời đề nghị khiếm nhã, với 60.000 đô chỉ để gặp anh nhưng anh từ chối và chọn cách “chạy show” liên tục để có tiền lo cho gia đình.

Những chia sẻ của Phan Ngọc Luân tiếp tục khiến nhiều người hoài nghi liệu rằng anh có đang nói quá để đánh bóng tên tuổi của mình hay không. Bởi vì trùng hợp thay sắp tới Phan Ngọc Luân chuẩn bị cho ra mắt MV mới mang tên "Nỗi đau thấu trời". Cùng chờ đón xem tiếp theo anh chàng này sẽ làm những gì để quảng báo cho sản phẩm mới của mình.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...