Trước Hòa Minzy, Đức Phúc cũng từng "bẽ mặt" trên sân khấu vì quên lời bài hát, nhìn cách "chữa cháy" mà chết cười

Phuong Thao 10:47 28/05/2018

Gia đình "hoa dâm bụt" rủ nhau quên lời bài hát, khi cả Hòa Minzy và Đức Phúc không nhớ được lời bài hát khi đang biểu diễn trên sân khấu.

Chuyện ca sĩ quên lời bài hát là điều không có gì quá xa lạ. Vì phải nhớ số lượng bài nhiều cùng việc thể hiện những ca khúc mới trên các sân khấu lớn khiến nhiều người không thể nhớ trọn vẹn được lời bài hát ngay được.

Không chỉ có không ít những ca sĩ tên tuổi quên lời bài hát khi đang biểu diễn trên sân khấu mà nhiều ca sĩ trẻ cũng có phen "luống cuồng" vì không nhớ nổi lời bài hát.

Mới đây, Đức Phúc và Hòa Minzy là hai cái tên tiếp theo góp mặt trong "danh sách những ca sĩ hay quên lời bài hát nhất".

Trong một sự kiện ở Hà Nội mới đây, Hòa Minzy đã gần như quên toàn bộ lời bài hát "Sống không hối tiếc". Nhưng cách "chữa cháy" đáng yêu và chuyên nghiệp của chị đại gia đình "Hoa dâm bụt" khi xuống dưới sân khấu để "quẩy" cùng fan, khiến khán giả cực kì phấn khích và không còn để ý đến những lỗi của nữ ca sĩ này nữa.

Trước đó, Đức Phúc cũng đã có phen "bẽ mặt" trên sân khấu vì quên lời bài hát. Khi đang biểu diễn ca khúc "Thành phố buồn" cùng Ali Hoàng Dương.

Hai quán quân của chương trình The Voice này đã mang đến một sân khấu đầy chuyên nghiệp nếu. Nhưng nếu để ý kĩ thì nhiều người sẽ thấy Đức Phúc đã chép nguyên lời bài hát lên tay khi đang biểu diễn để tránh việc quên lời. 

Trong lúc đang biểu diễn đã có những lúc Đức Phúc có va vấp phải nhìn tay để nhớ lời bài hát, nhưng cách xử lý đáng yêu của Đức Phúc khiến khán giả phải bật cười.

Video: Đức Phúc quên lời khi hát "Thành phố buồn":

Theo Phương Thảo/Infonet