Trước giờ G 'Hát trên quê hương 5', Quang Lê hạnh phúc vì live show cháy vé

Nguyễn 23:11 06/01/2018

Chỉ còn ít giờ nữa, live show Hát trên quê hương 5 - Tình chỉ đẹp của ca sĩ Quang Lê chính thức diễn ra. Trước giờ G, Quang Lê cũng dành thời gian chia sẻ cảm xúc khi "đứa con tinh thần" mới nhất của mình được công chúng đón nhận nồng nhiệt và đang trong tình trạng cháy vé.

Giọng ca Về đâu mái tóc người thương cho hay: "Suốt mấy tháng qua, Lê trăn trở và stress rất nhiều vì bản thân muốn đêm nhạc Hát trên quê hương lần này phải làm sao mang đến được cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc, mọi thứ thật chỉn chu, hoành tráng và đọng lại nơi mỗi người xem những ấn tượng đẹp.

batch_nguyennhanphoto-8924.jpg

Tuy nhiên, bây giờ, Lê có thể thở phào nhẹ nhõm vì mọi thứ đã đâu vào đấy. Càng hạnh phúc hơn khi lượng vé gần như bán sạch.

batch_nguyennhanphoto-8928.jpg

Dù biết trước sẽ khó có thể hoàn vốn vì kinh phí bỏ ra quá khủng, Lê vẫn cảm thấy vui vì ở thời buổi sân khấu ca nhạc khó khăn như hiện tại, khán giả vẫn ủng hộ mình và các nghệ sĩ hết mình. Lê rất trân trọng điều đó".

batch_nguyennhanphoto-8974.jpg

Nói về kinh phí đầu tư cho live show Hát trên quê hương 5 - Tình chỉ đẹp, ba nuôi Phương Mỹ Chi tiết lộ con số bỏ ra đã lên tới hơn 6 tỷ đồng.

batch_nguyennhanphoto-9126.jpg

Trong đó, phần cát-sê chi trả cho dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn là khoảng 2 tỷ đồng. Để đủ tiền lo cho đêm nhạc, tuần trước, Quang Lê cũng phải bán đi chiếc nhẫn kim cương trị giá hơn 2 tỷ đồng của mình.

batch_nguyennhanphoto-8938.jpg

Trước tâm huyết của Quang Lê, nhiều nghệ sĩ góp mặt trong live show cũng bày tỏ sự hài lòng và tin tưởng dành cho đàn em, đàn cháu tài năng này.

batch_nguyennhanphoto-8966.jpg

Danh ca Elvis Phương tâm sự: “Chương trình về bolero hiện nay rất nhiều nhưng để tìm một sân khấu thật sự hoành tráng, bài bản thì rất hiếm.

batch_nguyennhanphoto-9166.jpg

Chuỗi live show ‘Hát trên quê hương’ của Quang Lê là một trong số ít chương trình làm được điều này. Đó là lý do vì sao khi Quang Lê ngỏ lời mời, tôi đã đồng ý ngay mà không ngại ngần bất kỳ điều gì”.

batch_nguyennhanphoto-8964.jpg

Với danh ca Thanh Hà, chị cũng rất ấn tượng về cách làm việc của đàn em: "Quang Lê không phải là người em thân lắm với tôi, dù hát cùng một trung tâm.

batch_nguyennhanphoto-8980.jpg

Nói về Quang Lê, tôi nghĩ ngay đến điều này, dù nhiều người không hiểu về cậu ấy - Lê là người rộng rãi. Làm nghệ thuật, Lê không bao giờ đòi hỏi này kia. Khi tôi muốn hát thế này thế kia, Lê nói tôi rằng 'chị cứ làm đi bao nhiêu thì em trả'. 

batch_nguyennhanphoto-9034.jpg

Điều đó đối với tôi rất quý với một nghệ sĩ. Vì Lê hiểu rằng làm nghệ thuật mà hà tiện thì không làm được tốt. Nhiều lúc, tôi cũng chia sẻ nếu số tiền lên con số cao quá nên muốn bàn lại để bản thân trả cái này, Lê trả cái kia. Thế nhưng, Lê bảo tôi thích thì cứ làm, cậu ấy sẽ trả hết".

batch_nguyennhanphoto-8964.jpg

Bên cạnh đó, chiều tối 5/1, Quang Lê và các nghệ sĩ biểu diễn trong live show Hát trên quê hương 5 - Tình chỉ đẹp có buổi tổng duyệt tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM.

batch_nguyennhanphoto-8862.jpg

Đáng chú ý là sự xuất hiện của "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên, bởi đây là lần đầu cô lộ diện sau lùm xùm với nhạc sĩ Vinh Sử.

batch_nguyennhanphoto-8876.jpg

Cựu HLV Thần tượng Bolero từ chối mọi câu hỏi liên quan đến ồn ào nói trên. Cô cho biết bản thân chỉ muốn tập trung vào các hoạt động âm nhạc thay vì những lời chê khen từ người khác.

batch_nguyennhanphoto-8880.jpg

Chia sẻ về mối duyên hợp tác với Quang Lê và là một trong số ít ca sĩ xuất hiện đầy đủ trong 5 số của Hát trên quê hương, Lệ Quyên nói: "Tôi đã đồng hành cùng Quang Lê ở các chương trình đã nhiều năm.

batch_nguyennhanphoto-8954.jpg

Cứ chương trình của Quang Lê tổ chức thì tôi đều ưu tiên cả. Ở Quang Lê có sự cố gắng, nhất là những năm gần đây bạn ấy trở về Việt Nam dành nhiều tâm huyết để làm chương trình cho khán giả trong nước.

batch_nguyennhanphoto-8955.jpg

Đó là điều rất đáng ghi nhận mà không phải ca sĩ nào ở Việt Nam cũng có thể làm được. Tôi mong Quang Lê sẽ thành công trong tất cả dự án của mình".

batch_nguyennhanphoto-8938.jpg

Live show Hát trên quê hương 5 - Tình chỉ đẹp diễn ra lúc 19h30 ngày 6/1/2018 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và được ghi hình trực tiếp để phát hành DVD.

Quốc Cường/ Theo Infonet

Loading...