Trước đám cưới 5 ngày, Nhã Phương tổ chức tiệc chia tay thời độc thân toàn màu hồng với hội bạn chí cốt

Phuong Thao 22:55 20/09/2018

Để chính thức kết thúc thời động thân và lên xe hoa về nhà chồng, Nhã Phương đã cùng hội bạn thân "quẩy tới bến" trong bữa tiệc toàn màu hồng vô cùng đáng yêu.

Vậy là chỉ còn đúng 5 ngày nữa thôi Nhã Phương sẽ chính thức trở thành vợ của Trường Giang, chuyện tình yêu nhiều trắc trở của cả hai cuối cùng cũng đã có một cái kết đẹp. 

Và trước khi chia tay khoảng thời gian độc thân để trờ thành dâu hiền vợ đảm, Nhã Phương đã cùng hội bạn thân tổ chức tiệc ngập tràn màu hồng để cùng nhau "quẩy" tưng bừng trước ngày xuất giá của nữ diễn viên xinh đẹp này.

Loạt hình ảnh trong buổi tiệc độc thân của Nhã Phương được Ái Phương đăng tải trên trang cá nhân. Trong đó, vị hôn phu của Trường Giang và dàn bạn thân mặc pijama hồng, vui vẻ tạo dáng. 

Kèm theo những hình ảnh vui nhộn này là dòng trạng thái: "Một con thỏ hồng sắp lên chuồng". Ngay sau khi đăng tải, những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu này nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ phía dân mạng. Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, Nhã Phương sẽ tổ chức đám cưới với Trường Giang. Chính vì thế, đông đảo dân mạng không giấu nổi sự thích thú trước vẻ nhắng nhít của "cô dâu tương lai".

Đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 25/8 với những nghi thức trước tổ tiên, sau đó cặp đôi sẽ đãi tiệc bạn bè tại một trung tâm hội nghị và tiệc cưới sang trọng ở Tp.HCM vào khoảng 18h cùng ngày. Trước đó Nhã Phương cũng đã dừng hẳn mọi công việc để gửi thiệp cưới đến bạn bè thông báo về ngày vui.

Theo Phương Thảo/Infonet