Trong talkshow với Pew Pew, Kiều Anh Hera lên tiếng “Bọn em quay nhiều clip lắm, đến mức xem clip giả còn em còn tưởng đó là em”

Đinh Ngọc 01:36 04/03/2018

Mới đây trong 1 talkshow với Pew Pew, Kiều Anh thừa nhận với Pew và tất cả mọi người rằng clip 9gb tồn tại thật.

Trước đó, đoạn chia sẻ của Nguyễn Khánh Sơn – nickname Shyn – được cho là bạn trai của Kiều Anh Hera, tố cô nhiều lần phản bội trong 3 năm hai người yêu nhau thu hút sự chú ý trên mạng.

Kiều Anh Hera bị bạn trai tố ngoại tình vớ 7 game thủ

Shyn đăng tải trên trang cá nhân rằng anh đã lo cho Kiều Anh Hera từ miếng ăn đến giấc ngủ, công việc, quần áo, giày dép và cả son phấn đến khi cô gái Hà thành trở thành nữ streamer có hơn 200 nghìn follow Facebook cá nhân. Tuy nhiên, Hera lại nhẫn tâm ngoại tình với 7 game thủ suốt nhiều năm qua, thậm chí hai lần có thai trong 3 năm yêu nhau.

Shyn và Hera tố nhau trên Facebook

Bức xúc vì bị kéo vào Drama này, NoWay liền viết ngay 1 dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân và phủ nhận không hề có mối quan hệ gì với nữ streamer kia cả. Bài viết tồn tại cho đến khi chính Shyn – bạn trai của Kiều Anh Hera vào bình luận thì NoWay liền xóa ngay bài viết 1 cách khó hiểu. Cụ thể Shyn viết: “Mày hèn thế nhỉ có làm mà đ*o dám nhận à? Cái này là chính mồm nó thừa nhận với t ok? Đứa nào nói sai thì trời tru đất diệt em không hiền thì em làm c*nc*c gì được anh thế hả Long?”

Bài viết tồn tại cho đến khi chính Shyn – bạn trai của Kiều Anh Hera vào bình luận thì NoWay liền xóa ngay bài viết 1 cách khó hiểu. Cụ thể Shyn viết: “Mày hèn thế nhỉ có làm mà đ*o dám nhận à? Cái này là chính mồm nó thừa nhận với t ok? Đứa nào nói sai thì trời tru đất diệt em không hiền thì em làm c*nc*c gì được anh thế hả Long?”

Ngay sau bình luận này, NoWay đã xóa bài thanh minh của mình

Còn về Văn Bùi Đình cao thủ CF cũng bức xúc không kém bạn trên khi bị nêu thẳng trên trong bài viết: Ngoan ngoãn đc 1 tgian ngắn thì lại tiếp tục thả thính gạ địt thằng văn bùi đình game thủ CF?

Và cũng mới đây dân mạng tìm ra bằng chứng về mối quan hệ ngoài luồng của Streamer Kiều Anh và cao thủ đột kích Văn Bùi Đình tự Rambo.

Bằng chứng chứng tỏ mối quan hệ thân thiết của hai người, đây chỉ là đùa giỡn hay là sự thật về mối quan hệ này chúng ta cùng chờ xem kết quả!

Sau đó không lâu, Kiều Anh Hera đăng status dài tố lại Shyn bịa chuyện, đam mê cờ bạc, đánh đập bạn gái, khiến cô phải chia tay. Không biết đúng sai ra sao, nhưng mới đây cộng đồng game thủ lại thêm 1 lần dậy sóng khi bắt gặp Streamer Kiều Anh đang “hẹn hò” với một chàng khác được cho chàng trai thứ 8.

cộng đồng game thủ lại thêm 1 lần dậy sóng khi bắt gặp Streamer Kiều Anh đang ‘hẹn hò’ với 1 chàng khác được cho chàng trai thứ 8:

Chàng trai thứ 8 và có vẻ nữ streamer này có vẻ thích đàn ông đeo kính hơn.

Hình ảnh minh hot nhất trên

Trong 1 talk show vào ngày 3-3 cùng với Pew Pew, khi nhắc đến vấn đề clip nóng 9Gb của mình, Kiều Anh Hera đã thẳng thắn chia sẻ rất nhiều điều. Cụ thể:

Khi được Pew hỏi rằng “Clip nóng 9gb của em có tồn tại thật hay không?” thì Kiều Anh thẳng thắn trả lời rằng “Dạ thì có ạ”

Kiều Anh lên tiếng cho rằng clip đó quay lại chỉ để làm kỷ niệm, yêu nhau quay lại để làm kỷ niệm là chuyện bình thường.

Hình ảnh tại buổi talk show

Hình ảnh tại buổi talk show

Khi bàn về clip giả 3 phút mà mọi người cho rằng đó là của Kiều Anh. Cô ấy tự thú rằng “Xem clip giả cũng tưởng đấy là em. Nhưng lúc đó mùa đông em béo lên nên không thể ngon được như thế, mùa hè em mới ngon như thế. Em phải bật tiếng to lên để xem nghe phải tiếng của em hay không, nghe giống tiếng của em nhưng không phải của em… chất giọng giống như phong cách khác hẳn.”