Trong khoảnh khắc đăng quang của Hương Giang, soái Tây này vẫn toả sáng riêng một góc trời!

Phuong Thao 11:32 10/03/2018

Dù chỉ xuất hiện trên khung hình trong vài giây ngắn ngủi và cũng chẳng phải là nhân vật chính nhưng chàng trai này vẫn được cư dân mạng ráo riết tìm kiếm.

Vào tối qua, vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã chính thức gọi tên đại diện đến từ Việt Nam - Nguyễn Hương Giang. Chiến thắng lần này của Hương Giang đã khiến rất nhiều người tự hào vì sau bao nhiêu năm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc quốc tế thì cuối cùng, Việt Nam cũng một lần được bước lên vị trí cao nhất. 

Ngay sau khi tên của Hương Giang được xướng lên, toàn bộ cư dân mạng như vỡ oà. Cả ngàn status "Từ hôm nay hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu" xuất hiện, ai ai cũng gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến cô nàng.

Tuy nhiên bên cạnh đó, rất nhiều người còn nhận ra sự xuất hiện của một nhân vật khác cũng rạng ngời không kém trong khoảnh khắc đăng quang của Hương Giang, đó chính là chàng PB ngay sau lưng cô nàng. 

Trong khoảnh khắc đăng quang của Hương Giang, soái Tây này vẫn toả sáng riêng một góc trời! - Ảnh 1.

Trong khoảnh khắc đăng quang của Hương Giang, soái Tây này vẫn toả sáng riêng một góc trời! - Ảnh 2.

Dù chỉ xuất hiện trên khung hình trong vài giây ngắn ngủi, và lại càng không phải nhân vật chính để mọi người phải đổ dồn sự chú ý nhưng với ngoại hình đúng chuẩn soái Tây của mình, anh chàng này vẫn khiến cư dân mạng rần rần từ đêm qua tới giờ. 

Chàng trai này có khuôn mặt góc cạnh, đôi mắt sâu, chiếc mũi cao cùng nụ cười duyên, đã vậy tóc còn vuốt vuốt trông cực kì nam tính - nhìn sơ qua thôi cứ tưởng diễn viên nào đấy. Không chỉ cao ráo, anh chàng còn đóng bộ vest lịch lãm chỉnh tề cực kỳ cuốn hút - hỏi sao các nàng không ngất ngây ngay từ giây phút đầu cơ chứ. 

Trong khoảnh khắc đăng quang của Hương Giang, soái Tây này vẫn toả sáng riêng một góc trời! - Ảnh 3.

Trong khoảnh khắc đăng quang của Hương Giang, soái Tây này vẫn toả sáng riêng một góc trời! - Ảnh 4.

Trong khoảnh khắc đăng quang của Hương Giang, soái Tây này vẫn toả sáng riêng một góc trời! - Ảnh 5.

Nhiều người đùa rằng nếu như Hương Giang toả sáng ở vị trí spotlight với chiếc vương miện rực rỡ thì chàng trai kia cũng đang âm thầm toả sáng ở một góc trời riêng. 

Tuy chưa tìm được danh tính của chàng PB này nhưng với độ chia sẻ và bình luận liên tục như hiện nay của cư dân mạng Việt Nam, anh ấy mà biết thì chắc cũng phải bất ngờ lắm đây! 

Theo Trí thức trẻ

Loading...