Trong khi Nhã Phương đang vi vu ở trời Tây, Trường Giang vật vã vì... đau đẻ, thì Nam Em lại phải nhập viện

Phuong Thao 21:29 19/05/2018

Nhưng lần này có vẻ như người này Nam Em đã lạc quan hơn ,đồng thời tuyên bố cuộc sống ngắn ngủi lắm tất cả chỉ là chuyện nhỏ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Nam Em cập nhật hình ảnh đang ở trong bệnh viện khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng. Không hiểu vì lý do gì mà thời gian qua mọi ồn ào có vẻ dần lắng xuống như Nam Em vẫn mệt mỏi đến mức phải nhập viện như vậy.

Tuy nhiên, dòng trạng thái rất lạc quan của người đẹp này đã trấn an tinh thần của những ai yêu mến cô. Mặc dù đang ở trong bệnh viện, nhưng có vẻ tinh thần của Nam Em rất tốt. Cô còn đưa ra những lời khuyên đến fan mặc cho việc này có thể nhận lại "gạch đá" giữ dội từ cư dân mạng.

Kết quả hình ảnh cho Rất lạc quan sau sóng gió tình ái với Trường Giang, đang nằm viện Nam Em vẫn tuyên bố: 'Chỉ là chuyện nhỏ'

"Cuộc sống ngắn ngủi, sống tích cực lên cả nhà nhé! Thấy chế không? Vô đây mà vẫn lạc quan yêu đời. Nhiều khi đăng lên có thêm đống gạch nữa. Kệ gạch xây được nhà mà! Phải giữ tinh thần lạc quan như này thì cuộc sống mới nhẹ nhàng được.

Giờ cũng không còn sức để nghĩ tiêu cực nữa đâu. Tất cả chỉ là chuyện nhỏ! Hãy thoải mái lên, đơn giản là điều tốt đẹp nhất", Nam Em chia sẻ.

Kể từ sau khi công khai chuyện tình vụng trộm với danh hài Trường Giang, mọi hoạt động của Nam Em đều được khán giả chú ý đến. Khoảng thời gian Nam Em lên tiếng tiết lộ câu chuyện tình yêu với Trường Giang thực sự là lúc quá khó khăn với cô. Nam Em đã suy sụp tinh thần đến mức nhập viện chuyền nước, lên chùa để tĩnh tâm và còn bị ảnh hưởng tâm lý  phải tìm đến bác sĩ để ổn định.

Kết quả hình ảnh cho nam em và trường giang

Đau đớn hơn là mặc dù Nam Em cố làm mọi cách để thể hiện tình cảm với nam danh hài xứ Quảng, nhưng cuối cùng lại nhận được câu nói lạnh lùng từ anh rằng: "Tôi thích chứ không yêu Nam Em. Nam Em có những hành động của một người không bình thường". 

Tuy nhiên thời gian vừa qua, mọi "gạch đá" mà Nam Em nhận được từ cư dân mạng có vẻ như đã giảm xuống và chuyển sang một cô gái khác cũng lên tiếng tiết lộ chuyện tình cảm với Trường Giang, đó là Khánh My.

Kết quả hình ảnh cho nam em

Sau khoảng thời gian lùm xùm đó, Nam Em có vẻ đã lạc quan hơn và luôn tự động viên bản thân vượt qua những khó khăn. Đặc biệt sắp tới, Nam Em sẽ cho ra mắt MV mới để giữ đúng lời hứa "Một tháng ra mắt một MV" từ trước đó.

Hiện tại, 3 nhân vật chính trong câu chuyện này là Trường Giang - Nhã Phương và Nam Em đang có những hoạt động riêng biệt. Nếu như Nhã Phương đang có mặt tại LHP Cannes để ra mắt bộ phim do chính mình đóng chính và đầu tư sản xuất thì Trường Giang lại đang tham gia chương trình mang bầu với những hình ảnh được tiết lộ mới đây cho thấy danh hài này vật vã vì...đau đẻ. Còn Nam Em thì vẫn  im ắng để chuẩn bị cho "sự trở lại" sắp tới.

Theo Phương Thảo/Infonet