Trọn vẹn màn cover "Lạc Trôi" của Hoa hậu Tiểu Vy tại Miss World 2018: Đẹp xuất sắc đến từng đường nét

Phuong Thao 19:04 13/11/2018

Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ thể hiện phần thi tài năng của mình tại Miss World bằng một ca khúc. Và đó chính là bài hit đình đám của Sơn Tùng MTP - "Lạc trôi".

Hôm nay, Hoa hậu Tiểu Vy đã chính thức dự thi phần thi tài năng của mình. Đến với Miss World lần này, cô sẽ trình bày ca khúc "Lạc trôi" được Nhạc sĩ Phương Uyên hoà âm phối khí lại để phù hợp với chất giọng của cô.

Cùng với phần thi tài năng tại Miss World, Tiểu Vy và ekip đã thực hiện một MV cover với ca khúc "Lạc trôi". Trong MV, Hoa hậu Tiểu Vy gây ấn tượng với hình ảnh cổ trang, ma mị, nàng hậu đã khoe được vẻ đẹp sắc sảo, cuốn hút người xem.Tiểu Vy đã đầu tư khá chỉn chu về trang phục, phụ kiện và tạo hình.

Chia sẻ về lý do chọn bản hit của Sơn Tùng, Tiểu Vy cho biết: “Lạc trôi là một bài hát khá nổi tiếng, đạt 5 triệu lượt xem ngay ngày đầu ra mắt. Một MV Việt Nam đạt được số lượt view cao như vậy cũng là một điều đáng tự hào. Thông qua phần thi tài năng lần này, Vy muốn giới thiệu âm nhạc Việt Nam đến với thế giới”.

Trước đó Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng đã đem loại hình nghệ thuật Chầu văn của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế thông qua phần biểu diễn "Cô đôi thượng ngàn". Với hai màu sắc từ truyền thống đến hiện đại, Tiểu Vy được kỳ vọng sẽ mang về những thành công lớn cho nhan sắc Việt trên đấu trường sắc đẹp danh giá Miss World 2018.

Video: MV cover "Lạc trôi" - Hoa hậu Trần Tiểu Vy:

Trang phục: Phan Anh Tuấn, Khánh Shyna

Photo: Viết Quý

Make up: Lê Tùng

Theo Phương Thảo/Infonet