Trời ơi tin được không? Nam Em sẽ vào vai Hằng Nga trong Táo Quân 2019?

Ngọc Trâm 15:38 30/12/2018

Thông tin từ hậu trường được biết, Nam Em sẽ đảm nhiệm vai Hằng Nga cho chương trình Táo Quân 2019 do một hãng truyền thông sản xuất. Khá bất ngờ vì sự lựa chọn này bởi cô nàng gần đây cô nàng luôn có thái độ "tưng tửng", liệu rằng vai diễn này có thực sự phù hợp với Nam Em

Một hãng truyền thông ở miền Nam sẽ làm chương trình Táo Quân 2019 với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong showbiz Việt. Trong số đó phải kể đến những cái tên như: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Lê Giang,...và nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng khác. Khi những hình ảnh hậu trường đầu tiên của chương trình được tiết lộ, nhiều người đã bất ngờ vì thấy trong danh sách diễn viên có cái tên Nam Em.

Cô nàng sẽ vào vai Hằng Nga trong vở diễn. Gần đây, khán giả đều biết Nam Em có vấn đề về tâm lý và luôn thể hiện thái độ lạ trước công chúng. Mỗi lần xuất hiện là y rằng cô nàng sẽ khiến báo chí tốn giấy mực vì loạt hành động "tưng tửng", không thể hiểu nổi. Việc "chọn mặt gửi vàng" cho Nam Em vào một trong những vai diễn chính của Táo Quân 2019 khiến khá nhiều khán giả bất ngờ.

Hậu trường ghi lại các diễn viên đang tập luyện cho chương trình, tuy nhiên vẫn chưa thấy bóng dáng Nam Em

Khán giả có cơ sở để "lo lắng"  cho chương trình vì đâu ai lường trước được cô nàng sẽ làm gì và diễn gì trên sân khấu. Dù có kịch bản nhưng Nam Em vốn đã "không ổn", nên rất có thể nàng hậu sẽ tự thay đổi mọi thứ mà không báo trước với ai. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, suy cho cùng, Táo Quân vẫn là một chương trình hài kịch Tết, biết đâu với độ "điên" của cô nàng, đạo diễn cảm thấy phù hợp nên mời đóng.

Khán giả hiện giờ đang "hóng" Nam Em trong vai Hằng Nga trên sân khấu Táo Quân sắp tới không biết sẽ ra sao? Hy vọng, cô nàng sẽ diễn tốt, và chỉ "hài" thôi đừng "hài" quá vì hiện tại Nam Em đã đủ "thú vị" lắm rồi.

Theo Ngọc Trâm/Infonet