Trịnh Thăng Bình tạo dáng siêu ngầu khi mua vé xem phim cùng fan

Phú Tài 11:00 25/04/2018

Nam ca sĩ – diễn viên Trịnh Thăng Bình cùng nhiều khán giả mới đây đã có cơ hội trải nghiệm một hoạt động điện ảnh vô cùng thú vị tại TP. HCM.

Tối ngày 20.04, tại TP. Hồ Chí Minh, nam ca sĩ – diễn viên Trịnh Thăng Bình cùng đông đảo khán giả đã có mặt tại rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du để cùng trải nghiệm hoạt động mua vé xem phim tại hệ thống máy bán vé tự động G-Box.

Trịnh Thăng Bình cùng ông Văn Chí Hùng - Tổng GĐ Cty CP Phim Thiên Ngân và đại diện đơn vị đối tác tại sự kiện.

Trịnh Thăng Bình hào hứng trải nghiệm hoạt động mua vé xem phim tự động.

Được biết, với sự xuất hiện của các máy bán vé tự động này, khán giả có thể tiết kiệm thời gian nhiều hơn khi sử dụng chức mua  vé và bắp nước trực tiếp một cách dễ dàng . Không những vậy, dịch vụ chụp hình và in ảnh trực tiếp còn giúp mọi người có thể lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ cùng với bạn bè, người thân khi đến thưởng thức phim tại Galaxy Cinema. Ngoài ra, sử dụng máy bán vé tự động khách hàng có thể in vé online, tích điểm trong thẻ G-Star…Hệ thống bán vé tự động GBOX  này hiện đã được triển khai tại các rạp Galaxy Tân Bình, Galaxy Nguyễn Du, Galaxy Kinh Dương Vương, Galaxy Quang Trung, Galaxy Trung Chánh (Hồ Chí Minh), Galaxy Mipec (Hà Nội), Galaxy Đà Nẵng (Đà Nẵng), Galaxy Hải Phòng (Hải Phòng).

Không chỉ mua vé, khán giả còn có thể chụp hình kỷ niệm, mua bắp nước hoặc các món ăn yêu thích khác bằng máy G-Box.

Có mặt tại sự kiện, ông Văn Chí Hùng – Tổng Giám Đốc Công ty CP Phim Thiên Ngân cho biết: “Trong thời đại ngày nay, công nghệ chiếm một vai trò quan trọng và có ảnh hưởng sâu sắc tới hiệu quả, sự phát triển của nhiều lĩnh vực, bao gồm hoạt động dịch vụ giải trí.

Hiểu rõ vấn đề này, từ những ngày đầu thành lập, Galaxy Cinema luôn cố gắng không ngừng cải thiện, cập nhật những công nghệ tân tiến vào hoạt động kinh doanh, từ đó đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ thân thiện và tiện lợi. Và sau một thời gian nghiên cứu, chúng tôi quyết định triển khai các máy bán vé tự động trên toàn hệ thống rạp chiếu phim của Galaxy Cinema”.

Bên cạnh đó, ông Văn Chí Hùng cũng khẳng định rằng sự kiện này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong hoạt động kinh doanh của công ty, đồng thời trở thành kênh quảng cáo và truyền thông mới cho các doanh nghiệp cùng hợp tác. Quan trọng hơn, đây cũng chính là nhân tố để khách hàng được tiếp cận với những dịch vụ có chất lượng cao.

Theo Infonet