Trịnh Thăng Bình bị cư dân mạng ném đá vì "đá xéo" Messi trong trận đấu giữa Argentina với Iceland.

Phuong Thao 12:04 19/06/2018

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã vấp phải nhiều sự chỉ trích từ người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là fan của Messi khi nhắc lại quả đá phạt hỏng của cầu thủ người Argentina này.

Là một fan hâm mộ bóng đá, Trịnh Thăng Bình cũng đang cuồng nhiệt theo những trận đấu của World Cup năm nay. Những trận cầu hấp dẫn của giải đấu được mong đợi nhất thế giới này luôn được nhiều người chờ đón và bàn luận.

World Cup 2018 đã trôi qua được gần 1 tuần và những trận đấu đầu tiên của vòng bảng cũng đã diễn ra. Đã có những bất ngờ khi những đội bóng được đánh giá cao hơn để thua trận và cũng có những bàn thắng đẹp được lập nên bởi những ngôi sao hàng đầu của làng túc cầu thế giới.

Mới đây, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã để lại bình luận về trận Argentina và Iceland, một trận đấu đáng thất vọng của Messi và đồng đội khi để Iceland cầm hòa đầy tiếc nuối.

Đặc biệt điều khiến mọi người chú ý nhiều nhất trong trận đấu này là việc Messi đá phạt hỏng khiến Argentina để vuột mất chiến thắng. Đã có rất nhiều lời chỉ trích hướng về cầu thủ này và Messi cũng đã cúi đầu xin lỗi người hâm mộ sau màn thể hiện nhạt nhòa vừa qua.

Trên Facebook cá nhân, Trịnh Thăng Bình thu hút đông đảo sự chú ý khi so sánh giữa bàn thắng của trung vệ đội trưởng Thụy Điển Granqvist và màn thất bại của Messi trên chấm phạt đền trong World Cup 2018. Cụ thể, nam ca sĩ viết: "Anh lão tướng già chạy không nổi của Thụy Điển đầu hói gần hết mà cũng đá Penalty vô, trong khi Messi thì không".

Những lời chia sẻ của Trịnh Thăng Bình đã khiến cho nhiều fan của Messi "nóng mặt" và vào tận facebook nam ca sĩ để lại bình luận tiêu cực. Trịnh Thăng Bình sau đó cũng đã đáp trả lại những bình luận này bằng lời lẽ rất đanh thép.

Trịnh Thăng Bình đáp trả cực gay gắt trước những bình luận của antifan.

Đây là lần đầu tiên người ta thấy Trịnh Thăng Bình căng thẳng đáp trả antifan như vậy, vì nam ca sĩ này nổi tiếng là người rất điềm tĩnh và không thường xuyên lên mạng để "cãi tay đôi" với antifan.

Video: Messi sút hỏng phạt đền tại World Cup 2018:

Theo Phương Thảo/Infonet