Trang Trần "dằn mặt" antifan của Minh Tú: "Tú chụp ảnh Nude không sai. Nhưng nếu Nude ở nơi không cho phép, người đầu tiên 'cào mồ, cào mả' là tôi"

Phuong Thao 15:54 29/11/2018

Trước việc Minh Tú đang bị nhiều antifan đem những hình ảnh nóng bỏng trong quá khứ lên trang web của cuộc thi Miss Supranational 2018 để bôi nhọ, cựu người mẫu Trang Trần đã có những đáp trả cực gắt để dằn mặt thay cho người em của mình.

Mới đây khi tham gia một sự kiện tại Tp.HCM, cựu người mẫu Trang Trần đã được hỏi về việc Minh Tú đang dự thi Miss Supranational 2018 tại Ba Lan nhưng gặp phải bất lợi lớn từ antifan khiến người đẹp này chỉ có 0% cơ hội giành chiến thắng mặc dù là thí sinh rất tiềm năng. Bức xúc trước việc này, Trang Trần đã thẳng thắn chỉ trích những người có tính ích kỉ, nhỏ nhen khi đem lòng đố kị, ghanh ghét với Minh Tú đã để làm xấu bộ mặt của cả một đất nước.

Mai PhÆ°Æ¡ng mặc gợi cảm, khoe vẻ tÆ°Æ¡i tắn sau thá»i gian Äiá»u trá» ung thÆ° - Ảnh 9.

"Tôi cũng là đàn bà và tôi thích cái đẹp. Tôi đã từng xấu và bây giờ đã bớt xấu. Các bạn cũng thế thôi, nếu không chấp nhận được thì kệ các bạn chứ làm gì nhau. Nhưng tôi khẳng định Minh Tú là một cô gái chúng ta cần trân trọng và tôn trọng vì cô ấy đã rất nỗ lực. Riêng việc đổ mồi hôi, công sức luyện tập để có được body như vậy đã là đáng ngưỡng mộ rồi.

Nếu các bạn cứ suy nghĩ Hoa hậu tại sao lại chụp hình mát mẻ như vậy thì các bạn hơi bị thụt lùi rồi đấy. Chúng ta nên có một cái nhìn cởi mở hơn. Nếu điều đó không vi phạm thuần phong mỹ tục là được. Cô ấy chụp bộ hình Nude trong không gian một khách sạn sang trọng thì có lý do gì để nói đâu. Còn nếu như bạn Tú mặc đồ thiếu vải, Nude trong không gian không được phép thì người đầu tiền "cuốc mồ, cuốc mả" đó là tôi." - Trang Trần chia sẻ.

Về việc nhiều người Việt để lại bình luận không tốt về minh tú trên trang web của Miss Supranational 2018, Trang Trần cũng thẳng thắn cho biết: "Việc đầu tiên khi bạn để lại bình luận không tốt về Minh Tú thì đó là bạn đang tát vào mặt mình. Bạn có thể thích hoặc không thích Minh Tú, nhưng hãy im lặng. Đừng chỉ trích, bôi nhọ người dân Việt Nam mình trên một cộng đồng lớn. Bởi vì điều đó chỉ làm cho các bạn hèn đi mà thôi, nếu như các bạn cảm thấy người ta không phù hợp để đi thì có thể "out" ra. Không ủng hộ không có nghĩa là được ném đá."

Ngoài việc "dằn mặt" antifan thay cho Minh Tú, Trang Trần cũng không quên gửi lời động viên và chúc cho người em thân thiết của mình đạt được thứ hạng cao tại Miss Supranational 2018 để mang vinh quang về cho sắc đẹp Việt Nam.

Video: Trang Trần "dằn mặt" antifan thay Minh Tú:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: SaiGon Stories

Loading...