Trang cá nhân của Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị vô hiệu hóa vì vi phạm chính sách của Facebook

Phuong Thao 18:01 15/10/2018

Hiện tại nhiều người hâm mộ không thể tìm thấy tài khoản Facebook của Sơn Tùng, nguyên nhân ban đầu được đưa ra là có thể tài khoản của nam ca sĩ đã vi phạm chính sách của mạng xã hội này.

Người hâm mộ của nam ca sĩ gốc Thái Bình đang rất lo lắng khi không thể truy cập được vào trang cá nhân chính của anh là Nguyễn Thanh Tùng (Hoàng Tử Mưa). Tài khoản này biến mất hoàn toàn khỏi Facebook vào ngày hôm nay không rõ lý do.

Chia sẻ với báo chí, quản lý của Sơn Tùng không xác nhận việc Facebook của nam ca sĩ này bị hack nhưng không chia sẻ thêm về nguyên nhân sự cố bất ngờ này.

Theo như thông tin từ Zing cho biết, qua quá trình kiểm tra tài khoản của Sơn Tùng M-TP có liên kết https://www.facebook.com/mtpyps.tungbinh đã bị vô hiệu hóa do mạng xã hội này xác định rằng tài khoản nam ca sĩ không đủ điều kiện sử dụng Facebook", Nguyễn Trọng Phúc, một đầu mối cung cấp các dịch vụ liên quan đến Facebook tại TP.HCM chia sẻ.

Tài khoản Facebook của Sơn Tùng đã dính phải lỗi mà người trong giới thường gọi 030 (ba số cuối liên kết kháng nghị của Facebook). Lỗi này có thể được hiểu là tài khoản vi phạm chính sách của Facebook và hiện không thể đăng nhập. Đồng thời theo như một vài thông tin cho biết lỗi này rất khó kháng nghị với Facebook để lấy lại tài khoản.

Trước đó vào đầu năm 2017, tài khoản Facebook của Sơn Tùng cũng từng bị tố cáo vi phạm chính sách, tuy nhiên nam ca sĩ đã lấy lại được sau một thời gian kháng nghị. Hiện tại việc không vào được facebook của thần tượng đang khiến cho nhiều fan của Sơn Tùng rất lo lắng.

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng m tp

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng m tp

Những hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP trong một buổi biểu diễn vào ngày hôm qua.

Tuy nhiên nhiều người lại tỏ ra lạc quan khi cho rằng đây chỉ là một điều quen thuộc trước mỗi lần Sơn Tùng chuẩn bị trở lại với âm nhạc. Đó là việc biến mất các tài khoản mạng xã hội từ Facebook đến Instagram. Liệu rằng lần này Sơn Tùng đang "nhá hàng" cho việc trở lại hay là đây là một sự cố đáng tiếc?

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...