Trần Tùng Anh: “Mình hát được giọng nữ không có nghĩa là mình mang tính cách yếu đuối”

Minh Chau 13:00 28/03/2018

Mới đây, nam ca sỹ trẻ Trần Tùng Anh đã có những chia sẻ độc quyền với Yeah1 sau khi tên tuổi “gây sốt” trong một gameshow nổi tiếng trên truyền hình

Ở tập 7 Sàn đấu ca từ - gameshow âm nhạc trên kênh HTV vừa được phát sóng gần đây nhất, người chơi Tùng Anh mang đến chương trình ca khúc "Một thời đã xa".

Quen thuộc với giọng hát cao vút của Phương Thanh một thời, Tùng Anh đã không làm khán giả thất vọng khi thể hiện ca khúc bằng giọng nữ cao trong trẻo.

Nhưng càng gây ngạc nhiên hơn khi Tùng Anh sử dụng giọng nam - là giọng thật của mình để thể hiện đoạn cuối ca khúc. Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng kinh ngạc và dành lời khen ngợi cho giọng hát kỹ thuật, đặc biệt của Tùng Anh. Không ít bình luận cho rằng phần trình diễn của Tùng Anh không khác gì một tiết mục song ca nam - nữ.

Xin chào Tùng Anh, cơ duyên nào để bạn đến với chương trình?

-Xin chào mọi người rất vui khi tùng anh nhận được lời mời tham gia games show Sàn đấu ca từ.

Bạn cảm thấy như thế nào sau khi tên tuổi bùng nổ trở lại với khán giả?

-Thực ra tới tham gia games show thì Tùng Anh cũng  chỉ bình thường như bao bạn khác kiểu chơi hết mình vui vẻ là chính nhưng không nghĩ bài hát mình thể hiện lại chạm đến trái tim khán giả nhiều đến như vậy. Mình cảm thấy rất là vui và hạnh phúc.

Có nhiều ý kiến khen chê, trái chiều, bạn thấy sao?

-Quan điểm sống của mình là tích cực nên mình chỉ để ý đến những lời khen, còn về việc chê thì 9 người, 10 ý, mình sẽ cố gắng lắng nghe những đóng góp để hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Trong chương trình, bạn ấn tượng với ai nhất?

-Mình cảm thấy ấn tượng với tất cả mọi người trong chương trình. Nhưng người để lại ấn tượng sâu sắc trong mình nhất có lẽ là chị Diệu Nhi vì chị ấy rất dễ thương, đáng yêu.

Hát được giọng nữ như vậy, ở ngoài đời không biết Tùng Anh là người mang cá tính như thế nào?

-Tùng Anh là người năng động, tình cảm và cầu toàn trong  cuộc sống.

Có ý kiến cho rằng, bạn hát được giọng nữ như vậy là yếu đuối. Bạn thấy sao về điều này?

-Về việc hát được giọng nữ, đó là một khả năng mà trời phú cho mình. Mình hát được giọng nữ, không có nghĩa là mình mang tính cách yếu đuối. Tùng Anh vẫn là 1 người con trai mang cá tính mạnh mẽ.

Bạn muốn hướng mình là 1 ca sỹ mang phong cách như thế nào?

-Vê việc này, mình sẽ bật mí trong sản phẩm sắp tới của mình là 1 ca khúc về mẹ rất tình cảm và có thể lấy nước mắt từ khán giả.

Hiện tại, bạn đã có người yêu chưa?

-Vì Tùng Anh đang tập trung cho sự nghiệp của mình lên chuyện tình cảm mình vẫn chưa nghĩ tới.

Vậy, mẫu người yêu lý tưởng của bạn là người như thế nào?

-Mình thích 1 người con gái mang tính cách năng động, có chút nổi loạn và luôn chăm chỉ, phấn đấu vì đam mê của mình như Hòa Minzy.

Bật mí dự định của bạn?

Sắp tới, Tùng Anh sẽ than gia nhiều game show và sẽ cho ra mắt sản phẩm thường xuyên để đáp lại tình cảm của mọi người luôn bên cạnh ủng hộ.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ với Yeah1! Chúc bạn luôn thành công!

Minh Châu/Theo Infonet

Loading...