Hậu đăng quang, Trần Tiểu Vy liên tục hỏi lại BTC việc mình có thực sự đã trở thành tân Hoa hậu Việt Nam hay chưa

Phuong Thao 10:45 17/09/2018

Sau khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy đã tỏ ra khá căng thẳng và lo lắng, đồng thời liên tục hỏi lại BTC việc mình đã đăng quang hoa hậu là thật hay không.

Chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Việt Nam 2018 cuối cùng đã tìm thấy chủ nhân sau khi chiến thắng gọi tên Trần Tiểu Vy, người đẹp mới 18 tuổi đến từ Quảng Nam. Với việc sở hữu vẻ đẹp lai Tây, hình thể đẹp và phần trả lời ứng xử thuyết phục, Tiểu Vy được đánh giá là xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.

Sau khoảnh khắc đăng quang, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có buổi học phỏng với truyền thông. Trước những câu hỏi đến từ báo chí, nếu hai Á hậu trả lời khá tự tin thì Hoa hậu Trần Tiểu Vy tỏ ra khá lúng túng và căng thẳng. Ban tổ chức  của cuộc thi lẫn MC phải liên tục trấn an cô giữ bình tĩnh.

Bà Kim Dung - phó ban tổ chức nhận xét Tiểu Vy là một cô gái ngây thơ: "Sau chung kết, cô ấy cứ hỏi đi hỏi lại chúng tôi vì vẫn chưa tin mình đã trở thành hoa hậu. Vy có trí nhớ rất tốt, hài hước và có cá tính riêng, vì vậy sẽ rất nhanh tiến bộ. Ban tổ chức sẽ có chương trình rèn luyện riêng để viên ngọc thô này ngày càng trưởng thành, tỏa sáng. Tôi hy vọng khán giả sẽ nhìn thấy sự lột xác của Vy trước khi cô ấy đi thi Miss World". 

Sau khi đăng quang, Tiểu Vy chia sẻ cô chưa có ý định bước chân vào showbiz mà muốn tập trung cho việt học. Tiểu Vy cho biết điều đầu tiên cô muốn làm là ôm mẹ đang ngồi ở dưới khán đài, cảm ơn bà vì đã sinh thành và nuôi dưỡng. Đồng thời người mà Tiểu Vy ngưỡng mộ nhất chính là cựu hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vì nhan sắc và tố chất của người đẹp này. Bên cạnh việc tham gia các hoạt động trên cương vị đương kim hoa hậu, Tiểu Vy chỉ muốn nhanh chóng quay lại cuộc sống bình thường, được đi học.

Những câu trả lời có phần ngô nghê của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về khả năng của cô trong 2 năm đương nhiệm phía trước. Tuy nhiên tất cả chỉ mới bắt đầu và với sức trẻ, nhan sắc và tài năng của mình, chắc chắn Tiểu Vy sẽ để lại nhiều ấn tượng trong khoảng thời gian hoạt động với tư cách là Hoa hậu Việt Nam.

Video: Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Việt Nam 2018:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...