Trấn Thành vắng mặt trong đám cưới của Trường Giang, liệu đã có chuyện gì xảy ra?

Phuong Thao 11:04 26/09/2018

Vốn là những người bạn thân thiết trong nghề, tuy nhiên đám cưới của Trường Giang, Trấn Thành không có mặt vì lí do bận đi diễn ở xa không về kịp. Điều này khiến nhiều người thắc mắc về mối quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" có đang xảy ra với hai danh hài này?

Tối ngày 25/9 vừa qua, đám cưới được mong chờ nhất showbiz Việt giữa Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức diễn ra. Trong không gian sang trọng, đẹp tựa cổ tích, cô dâu Nhã Phương và chú rể Trường Giang đã cùng nắm tay bước vào lễ đường trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè và người thân.

Có thể nói ngoài hai nhân vật chính là Nhã Phương và Trường Giang thì dàn sao Việt quy tụ trong đám cưới này cũng gây sự chú ý không kém. Những nghệ sĩ tham dự lễ cưới này là các gương mặt tên tuổi trong các hoạt động nghệ thuật từ MC, hài lịch, âm nhạc, diễn xuất...

Tuy nhiên, giữa một rừng những cái tên quen thuộc như: Thu Trang, Tiến Luật, Khả Như, Diệu Nhi, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Ốc Thanh Vân, Hương Giang, Đức Phúc... thì Trấn Thành lại biệt tăm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hari Won một mình xuất hiện tại đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương.

Chỉ có bà xã của Trấn Thành là Hari Won lẻ bóng đến tham dự tiệc cưới của Nhã Phương và Trường Giang. Chia sẻ về lý do chồng không cùng đến dự ngày vui của bạn thân, Hari Won cho biết Trấn Thành đang bận đi diễn ở xa nên không thể về kịp. Lý do này có thể được chấp nhận với những sự kiện khác, nhưng trong một đám cưới mà có lẽ thông tin về ngày giờ đã được thông báo trước đó rất lâu và với lý do bận đi diễn thì khó mà chấp nhận.

Đồng thời, trong dàn nghệ sĩ đến dự đám cưới toàn là những người vô cùng bận rộn với công việc và lịch diễn cũng rất dày đặc nhưng họ vẫn cố gắng sắp xếp để đến chung vui với Trường Giang và Nhã Phương. 

Trong ngày đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang diễn ra, Trấn Thành vẫn vui vẻ đăng hình ảnh bên thú cưng cùng bà xã.

Trước đó, tại đám cưới của Trấn Thành và Hari Won vào cuối năm 2016, Nhã Phương và Trường Giang cũng không đến dự làm dấy lên nghi vấn hai nam danh hài này "bằng mặt nhưng không bằng lòng". Qua tìm hiểu thì vào thời điểm đó, Trường Giang cũng bận đi diễn xa nên không thể về chúc phúc cho người bạn của mình. Nhã Phương cũng không thay mặt bạn trai đi đám cưới mà quyết định vắng mặt cả đôi.

Với lí do bận đi diễn xa không thể đến tham dự khiến nhiều khán giả hoài nghi, vì với mối quan hệ thân thiết của cả hai thì đáng ra nên sắp xếp chút ít thời gian để đến chia vui tại đám cưới mới phải.

Trường Giang và Trấn Thành là bạn bè đồng nghiệp thân thiết nhiều năm, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong rất nhiều chương trình truyền hình, tiểu phẩm hài và có những màn tung hứng với nhau trên sân khấu để mang tiếng cười đến cho khán giả. Nhiều người vẫn chắc rằng Trường Giang và Trấn Thành là những người bạn bè, anh em tốt, tuy nhiên sau những sự kiện như thế này thì nhiều người đang suy nghĩ lại, liệu rằng mối quan hệ của cả hai có đang được tốt đẹp như cách mà họ thể hiện ra bên ngoài hay không?

Theo Phương Thảo/Infonet