Trấn Thành và Hari Won lại bị quản lý bóc phốt 'có lòng nhưng chưa có tâm'

Mỹ Linh 20:42 19/07/2018

Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won mới đây đã bị quản lý bóc phốt trên mạng xã hội vì bị cho là "có lòng nhưng không có tâm" khi đến mừng sinh nhật.

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn tại Mỹ, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won nhanh chóng mừng sinh nhật người chị em thân thiết và cũng là quản lý đồng hành. Chuẩn bị quà mừng, cặp tình nhân ngôi sao cũng tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho người này tại một nhà hàng Pháp sang trọng.

Những hình ảnh đẹp của vợ chồng ngay sau đó đã được Hari Won chia sẻ. Vừa đăng tải, giọng ca Anh cứ đi đi và ông xã của cô đã bị chủ nhân bữa tiệc sinh nhật vào bóc phốt. Theo đó, quản lý của Hari Won kể lại hành trình được mừng sinh nhật nhưng lại như người... thừa khi nhân vật chính không có lấy một tấm hình, trong khi Xìn - Ri liên tục selfie như thể "tiệc của đôi ta".


Khoảnh khắc "tình bể bình" của Trấn Thành và Hari Won khi đi sinh nhật quản lý

"2 vợ chồng cũng có lòng, vừa xuống sân bay là gọi điện thoại hẹn chị đi ăn sinh nhật tại quán Pháp xịn hẳn hoi. 2 vợ chồng chụp hình đi ăn sinh nhật từ lúc đi trong xe ra đến bàn tiệc... khi đi về cũng chụp luôn.

Lúc 2 vợ chồng chụp, tôi ngồi trước mặt. Bữa tiệc sinh nhật của tôi. Tôi cũng make-up ăn mặc sang trọng lắm, cũng đeo giỏ đỏ luôn đó nhưng chỉ ngồi cười cười. Tưởng rằng lát 3 đứa chụp chung chứ.

Được cái đi sinh nhật mà tíu tít chụp chung với nhau, chụp giỏ xách này kia rồi đăng lên mạng xã hội chúc mừng chị, còn tag hẳn tên vào luôn kiểu yêu thương. Thế nhưng kiếm không ra cái mặt tôi mà tag chi không biết.

Ai thương ghép cái mặt tôi vào cái giỏ đỏ giùm... tâm lý gì kỳ vậy", quản lý của Hari Won tâm sự.


Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won tại Mỹ

Chia sẻ tâm tư của quản lý về bữa tiệc sinh nhật được vợ chồng Hari Won và Trấn Thành chúc mừng đã nhận được nhiều sự quan tâm. Nhìn hình ảnh tình tứ của Xìn Ri và nghe kể về bữa tiệc, bạn bè thân thiết hóm hỉnh trêu vợ chồng ngôi sao "chắc tưởng đi ăn kỷ niệm ngày cưới".

Số khác lại tinh nghịch "đá xoáy" cặp vợ chồng Trấn Thành và Hari Won bằng lời lẽ phũ phàng "có lòng nhưng chưa có tâm" và ủng hộ quản lý kiện hai người đó công khai lên Facebook.

Trước những lời bàn tán xung quanh, Hari Won lên tiếng thanh minh. Xin lỗi quản lý, bà xã Trấn Thành phân trần: "Bởi vậy em mới viết là... Sinh nhật chị, vai chính là chị... Thế nhưng giờ em mới biết là không có chụp hình chung với chị nên xin lỗi chị đó. Eo ơi đăng hình mà em cũng buồn cười lắm. Ăn sinh nhật kỳ cục gì đâu".

Nghe "gà cưng" thanh minh, quản lý của Hari Won tiếp tục bày tỏ nỗi ấm ức khi từ nữ chính bị đẩy xuống vai quần chúng: "Ủa, tao có ngồi kế bên mà. Đâu phải tao không có mặt hay chết rồi đâu. Mày không hề kêu tao chụp luôn đó. Vào ăn mà 2 vợ chồng hôn hít rồi tự chụp hình với nhau... không hiểu luôn".

Dòng trạng thái bóc phốt hài hước của quản lý về vợ chồng Trấn Thành trong cuộc sống đời thường đang được lan truyền mạnh. Đáng yêu, dễ thương, hóm hỉnh, tinh nghịch... là ngôn ngữ mọi người dành cho cặp vợ chồng ngôi sao.

Hôm 14/7 vừa qua là ngày sinh nhật mừng tuổi mới của quản lý. Tuy nhiên, Hari Won và ông xã Trấn Thành lại đang có chuyến lưu diện tại Mỹ. Từ xứ sở cờ hoa, nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc đã có đôi lời chúc mừng gửi người chị thân thiết qua mạng xã hội.

"Sinh nhật của một chị gái yêu thương và là quản lý của mình. Em chúc chị sức khỏe, hạnh phúc, thành công và kiếm tiền thật nhiều", Hari Won và Trấn Thành gửi lời chúc.

Video Trấn Thành bị Hari Won tát vì chúc sinh nhật quản lý... sai:

Theo Khánh Anh/ Vietnamnet

Loading...