Trấn Thành tiếp tục làm mai cho bạn thân Anh Đức với hội các cô gái hay ghen, nóng tính.

Phuong Thao 15:27 14/08/2018

Anh Đức chắc chắn là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất bởi Trấn Thành trong các gameshow mặc dù không góp mặt bởi vì một nguyên nhân duy nhất đó là... "làm mai".

Tình bạn giữa Trấn Thành và Anh Đức khiến nhiều người ghen tị, bởi dù Trấn Thành đã kiên trì tìm ý chung nhân cho bạn thân trong cả showbiz. Đi đến đâu hay xuất hiện trong bất cứ chương trình nào, nếu nhắm đúng "đối tượng", Trấn Thành đều muốn "gả" luôn Anh Đức cho người đó.

Vì quá thường xuyên xuất hiện trong những câu chuyện maimoosi của Trấn Thành mà nhiều người còn đùa rằng Anh Đức là nam nghệ sĩ dù không đi show nhiều nhưng lại được gọi tên nhiều nhất từ trước đến nay. Bởi vì cứ thấy "mối" nào hợp là Trấn Thành sẽ nghĩ ngay đến Anh Đức và đưa ra lời đề nghị cho khách mời nữ.

Mới đây trong chương trình "Đại chiến kén rể", Trấn Thành một lần nữa gọi tên Anh Đức để mai mối cho hội những cô gái nóng tính hay ghen tham gia chương trình này.

Khi một khách mời nữ bày tỏ rằng cô ấy muốn tìm một người đàn ông bao dung, che chở cho mình và gia đình trong mọi hoàn cảnh thế là được. Sau khi nghe cô gái này mô tả những đặc điểm của mẫu người lí tưởng, Trấn Thành ngay lập tức nhớ đến Anh Đức. Nam MC cũng đưa ra lý do cô gái nào cũng muốn gán ghép cho Anh Đức: "Vì Đức là một người bạn mà anh thấy rất hoàn hảo về tính cách. Nên thành ra gặp ai anh cũng muốn gả cho Anh Đức hết".

Cô gái tham gia chương trình cũng nhanh chóng hỏi lại rằng: "Nếu như ai cũng chọn Anh Đức hết thì làm thế nào?", Trấn Thành đã đáp lại rằng chắc chắn Anh Đức sẽ xuất hiện trong số cuối cùng của chương trình này khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Video: Trấn Thành gả Anh Đức cho người chơi của "Đại chiến kén rể":

Theo Phương Thảo/Infonet