Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Chí Thiện cover hit theo trào lưu "Tròn, vuông, tam giác" cực "lầy lội"

Phuong Thao 17:18 06/09/2018

Chắc chắn nữ ca sĩ Bảo Anh sẽ không nhận ra bản hit "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của mình sau khi nghe bộ ba Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Chí Thiện cover theo phong cách hình học thế này.

Những ngày vừa qua, trào lưu "Tròn, vuông, tam giác" đã gây sóng trên mạng xã hội sau khi video một học sinh tiểu học đánh vần theo những hình học này được đăng tải. Cánh đánh vần có phần lạ lẫm này khiến nhiều người vô cùng khó hiểu, tuy nhiên nó lại đang trở thành "hot trend" trên khi nhiều người thi nhau cover lại các bài hát hoặc bắt đầu giao tiếp với nhau theo phong cách đậm chất hình học này.

Mới đây, bộ ba nghệ sĩ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Chí Thiện cũng đã bắt kịp xu hướng này khi cover lại ca khúc "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của nữ ca sĩ Bảo Anh. Với phần lời bài hát chỉ xoay quanh 3 hình: Tròn, vuông và tam giác nhưng Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Chí Thiện vẫn tự tin thể hiện hết bài hát này.

Đầu tiên là Trấn Thành làm "chủ xị" say sưa hát một mình...

Sau đó Ngô Kiến Huy và Chí Thiện cũng nhập hội.

Không những thế, Ngô Kiến Huy còn đòi đọc rap bằng cánh đánh vần mới này nhưng bị Chí Thiện và Trấn Thành ngăn cản. Sau đó cả ba quyết định cover thêm một ca khúc nữa theo phong cách mới này đó là "Người lạ ơi".

Chắc chắn chủ nhân của những bản hit "Sống xa anh chẳng dễ dàng" và "Người lạ ơi" sau khi nghe xong phiên bản cover mới lạ này từ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Chí Thiện.

Hiện tại trên mạng xã hội những đoạn video, hình ảnh chế theo trào lưu "Tròn, vuông, tam giác" đang trở thành trào lưu hot. Tuy nhiên đa số mọi người sau khi xem xong đều cảm lấy rối hơn vì không hiểu ý nghĩa là gì và phương pháp đánh vần kiểu mới này khiến nhiều người thắc mắc liệu có được ứng dụng rộng rãi không đây?

Video: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Chí Thiện cover ca khúc hit theo phong cách "Tròn, vuông, tam giác":

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Trấn Thành Town