Trấn Thành kể tội Hari Won: "Nó siết hết tiền bạc của tôi, xong tối nó kêu tôi "siết" nó"

Phuong Thao 10:05 28/05/2018

Hari Won lại tiếp tục bị ông xã "kể tội" sau khi về sống chung một nhà. Trấn Thành cho rằng sau khi cưới mình như người vô sản vì bị "siết" hết cái này đến cái kia.

Trấn Thành và Hari Won luôn là cặp đôi nhận được sự chú ý rất lờn từ phía công chúng. Từ câu chuyện tình yêu ồn ào đến kết thúc đẹp bằng một đám cưới của cả hai luôn khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ đến cảm phục, vì họ đã chấp nhận đương đầu với sóng gió để đến bên nhau.

Sau chính thức về chung một nhà, Trấn Thành và Hari Won khiến nhiều người ghen tị vì cuộc sống lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười hạnh phúc. Cả hai thường xuyên xuất hiện chung tại các sự kiện. Tuy nhiên cũng không quên "troll" nhau bất cứ khi nào có cơ hội.

Mới đây, khi xuất hiện chung trong một sự kiện, Trấn Thành đã khiến Hari Won được phen "muối mặt" khi kể hết những "cực khổ" sau khi lấy vợ.

Nam danh hài này cho rằng: "Từ ngày lấy vợ tôi là vô sản, nó siết hết tiền bạc xong tối nó kêu mình "siết" nó".

Với những tiết lộ này của Trấn Thành thì nhiều người chắc chắn rằng Hari Won là một cô vợ vô cùng "khó tính" và kĩ lưỡng trong việc chi tiêu của chồng. Trước đó, Hari Won cũng từng thắt chặt chi tiêu của chồng sau khi kết hôn với việc chỉ "cho" khoảng 2 triệu tiêu xài trong một ngày thay vì 20 - 30 triệu như trước đây.

Những tiết lộ thú vị xoay quanh cuộc sống hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành khiến nhiều người chỉ biết bật cười. Vì không chỉ "lầy lội" trên sân khấu và ngoài đời Trấn Thành và Hari Won cũng "so kè" nhau từng chút một như thế này.

Trấn Thành và Hari Won chính thức tổ chức đám cưới vào cuối năm 2016. Sau gần 2 năm kết hôn, cặp đôi này vẫn chưa thông báo tin vui đến mọi người. Hiện tại cả hai đang tham gia vào một chương trình thử nghiệm mang bầu để chuẩn bị cho việc sinh em bé trong thời gian tới.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...