Trấn Thành gay gắt lên tiếng về những cổ động viên chỉ trích Đức Chinh: "Có giỏi ra sân mà đá"

Phuong Thao 15:02 12/12/2018

Trước những lời bình luận có phần tiêu cực nhắm vào cầu thủ Đức Chinh, Trấn Thành đã có những chia sẻ vô cùng gay gắt trên trang cá nhân để chỉ trích lại những cổ động viên quá khích này.

Kết quả hòa 2-2 trong trận chung kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tối ngày hôm qua có lẽ vẫn chưa làm thỏa mãn các cổ động viên Việt Nam khi điều mà họ mong muốn hơn hết mà một chiến thắng. Nhưng chiến thắng là điều không chỉ người hâm mộ muốn mà các cầu thủ trên sân cũng rất khao khát có được.

Mọi thành viên của đội tuyển Việt Nam đều thi đấu hết sức để có thể mang về kết quả có lợi nhất trước trận chung kết lượt đi. Tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với chúng ta khi chỉ kết thúc trận đấu bằng một kết quả hòa mặc dù có rất nhiều cơ hội làm bàn được tạo ra. Trong số đó Đức Chinh là người được trao cơ hội đối mặt với thủ môn nhiều nhất nhưng hầu hết đều bỏ lỡ trong tiếc nuối.

Sau khi trận đấu kết thúc, nhiều cổ động viên quá khích đã vào tận trang cá nhân của Đức Chinh để lại những bình luận có phần tiêu cực, chỉ trích màn thi đấu quá nhạt nhòa của cầu thủ này trên sân. Điều này gây ảnh hưởng tâm lý không ít đến Đức Chinh khi anh không dám lên mạng xã hội và chỉ "hóng" phản ứng của khán giả thông qua người quản lý.

Điều này khiến nhiều người vô cùng bức xúc vì trong bóng đá thắng thua là chuyện thường tình và phong độ lên xuống của các cầu thủ là điều khó tránh khỏi. Mới đây, Trấn Thành cũng đã lên tiếng về những người chỉ trích Hà Đức Chinh sau trận đấu tối qua. Nam nghệ sĩ này cho biết:

"Chúng ta hãy xem đá bóng một cách văn minh. Thắng thì vui, không thì thôi. Xin đừng vùi dập, chỉ trích hay đả kích, tấn công, phỉ báng. Họ chưa đủ áp lực sao??? Họ là cầu thủ. Không phải là vật tiêu khiển. Có giỏi thì ra sân mà đá, đừng nấp sau bàn phím mà gõ. Quá buồn cho những hành xử thiếu suy nghĩ và quá thương cho các em - nhất là Đức Chinh".

Chia sẻ của Trấn Thành như nói hộ suy nghĩ của nhiều người vì có quá nhiều "anh hùng bàn phím" nổi lên chỉ trích cầu thủ một cách vô tội vạ sau trận đấu tối qua. Khi thắng họ tung hô nhưng khi chỉ mắc một sai lầm thì họ lại dìm cầu thủ xuống tận địa ngục.

Phía trước của chúng ta vẫn còn một trận đấu vô cùng quan trọng trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 15/12 sắp tới, đây là là trận quyết định cho ngôi vị vô địch AFF Cup mà gần 90 triệu người Việt Nam vẫn mong chờ gần 10 năm nay. Các cầu thủ hãy vững tâm thi đấu vì vẫn còn rất nhiều người dõi theo và ủng hộ hết mình cho đội tuyển dù có thắng hay thua đi chăng nữa.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...