Trấn Thành cứ kêu Hari Won ki bo vì chỉ cho 2 triệu/ngày để tiêu vặt, ai ngờ vẫn hơn sao nữ này đưa chồng đúng 142 nghìn, ông xã chẳng dám ho he nửa lời

Anh Quân 08:32 14/05/2018

Chắc Hari Won cũng phải cắp ngay sách vở sang học sao nữ này cách quản lý tiền bạc của chồng.

sao viet blogtamsuvn (4)

Sau khi kết hôn, các ông chồng đều đưa tiền của mình cho vợ quản lý và Trấn Thành cũng không ngoại lệ.

Trong mộ buổi phỏng vấn, Trấn Thành từng tố Hari Won chỉ phát cho 2 triệu để tiêu mỗi ngày. Là một ngôi sao nổi tiếng, cát-xê cao ngất ngưởng nên việc nam MC chi tiêu mỗi ngày 2 triệu cũng không phải là điều xa lạ trong showbiz Việt. Tuy nhiên điều này lại gây tranh cãi trong cộng đồng mạng và nhiều người còn cho rằng Hari Won quá ki bo.

sao viet blogtamsuvn (6)

Trước vấn đề này, Hari Won từng chia sẻ rằng cô giữ tiền và quản lý mọi chi tiêu để thực hiện mục tiêu lớn và riêng tiền xăng xe của Trấn Thành có ngày cũng lên tới 1 triệu rồi.

sao viet blogtamsuvn (5)

Với Hari, quan niệm của cô là luôn phải kiếm ra tiền để đủ tiêu xài, tiết kiệm, mua nhà.

sao viet blogtamsuvn (16)

Tưởng Hari Won cho Trấn Thành 2 triệu/ngày đã là ít, ai ngờ Puka vẫn còn cao tay hơn. Nữ diễn viên đã bị chồng sắp cưới là đạo diễn trẻ Diệp Tiên “kiện” vì chỉ cho 142 nghìn đồng/ngày để tiêu vặt trong show “Phiên tòa tình yêu”.

sao viet blogtamsuvn (3)

Đạo diễn Diệp Tiên chia sẻ, anh và Puka đã có 2 năm yêu nhau. Tuy tin tưởng tuyệt đối nhưng riêng chuyện tiền bạc thì bạn gái lại “hơi kỳ” vì siết chặt chi tiêu. Bạn trai Puka cho biết, số tiền này là mặc định nếu hôm trước anh chưa tiêu hết thì hôm sau bạn gái cũng chỉ bỏ thêm cho đủ 142 nghìn đồng. Diệp Tiên không những lâm vào cảnh thiếu nợ mà còn mắc cỡ với bạn bè mỗi khi đi ăn chung.

sao viet blogtamsuvn (2)

Tiết lộ của đạo diễn Diệp Tiên khiến Trấn Thành – người đảm nhận vai trò luật sư trong show lập tức thốt lên: “Một con số hoang đường trong ví tiền của đàn ông”. Dù có chút mâu thuẫn về khoản chi tiêu là thế, song cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào trên trang cá nhân. Cả hai cũng thường đi du lịch và dành cho nhau nhiều lời có cánh.

sao viet blogtamsuvn (7)

Tuy không được cho nhiều như Trấn Thành nhưng số tiền mà Lương Thế Thành được Thúy Diễm cho vẫn còn nhiều hơn chán so với bạn trai Puka. Được biết, mỗi ngày Lương Thế Thành được bà xã bỏ vào ví hơn 300 nghìn.

sao viet blogtamsuvn (8)

Lương Thế Thành cho biết, ngay từ lúc mới yêu, anh đã đưa tiền cho Thúy Diễm giữ giúp mình. Là một diễn viên, thời gian chủ yếu Lương Thế Thành đều ở trên phim trường nên anh luôn có cách chi tiêu phù hợp trong khuôn khổ cho phép với số tiền 300 nghìn đồng.

sao viet blogtamsuvn (9)

Nhờ biết cách tiết kiệm và quản lý chi tiêu, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm có cuộc sống rất viên mãn. Dịp 20.10 năm ngoái, anh mua tặng bà xã chiếc xế hộp bạc tỷ. Cả hai cũng đã tậu được nhà riêng ở trung tâm Tp. Hồ Chí Minh.

sao viet blogtamsuvn (10)

Bằng tuổi Hari Won nhưng Thủy Tiên lại có cách quản lý tiền nong của chồng khác hẳn bà xã Trấn Thành.

sao viet blogtamsuvn (11)

Trong một bài phỏng vấn, Thủy Tiên đã chia sẻ rằng: “Anh Vinh ít khi nào chi tiền mặt mà chỉ dùng thẻ thôi nhưng tôi là người đứng tên, anh ấy tiêu bao nhiêu sẽ báo hết về điện thoại của tôi. Có lần anh giận, bảo gì cũng phải thông qua vợ không dám xài đồng nào thì làm sao mua đồ cho gái được.

Thật ra tôi để anh Vinh tiêu xài thoải mái nhưng có tật hay than vãn, tiền vô thì không sao nhưng mà tiền ra thì tôi sẽ đau lòng xót dạ lắm và sẽ thể hiện cho anh thấy nỗi đau đó như thế nào, thế là anh rất ngại ngùng mỗi khi xài tiền.”

sao viet blogtamsuvn (12)

Thủy Tiên còn vui vẻ tiết lộ ông xã đi đâu cũng phải xin tiền mình hết nên cảm thấy rất hạnh phúc.

sao viet blogtamsuvn (13)

Mặc dù bị vợ quản lý chi tiêu nhưng Công Vinh không hề lấy làm khó chịu.

sao viet blogtamsuvn (14)

sao viet blogtamsuvn (15)

Cuộc sống hạnh phúc của Thủy Tiên và ông xã Công Vinh.

Theo Hana.T/ Thethaovanhoa

Loading...